เตย กัญญากร สะบัดผ้าอวดหุ่นเซ็กซี่สุดร้ายกาจ

เตย กัญญากร สะบัดผ้าอวดหุ่นเซ็กซี่สุดร้ายกาจ


ดาราสาวเจ้าบทบาท เตย กัญญากร พินิจ เธอมาสะบัดผ้าท้าหน้าฝนอวดหุ่นเซ็กซี่สุดร้ายกาจที่อาจทำให้หัวใจชายหนุ่มหลายคนต้องสะเทือน พร้อมข่าวดีที่หนุ่มๆ นอกวงการทั้งหลายจะต้องเนื้อเต้น เพราะเธอแอบกระซิบบอกเรามาว่า เธอ “โสดสนิท”

ทำงานวันนี้มีอุปสรรคอะไรบ้างไหม?
น่าจะเป็นเรื่องของน้ำนะคะ เพราะว่ามีจังหวะที่จะต้องสาดน้ำอะไรแบบนี้ แล้วถ้าจังหวะมันไม่เป๊ะเนี่ย จะต้องเริ่มกันใหม่ค่ะ ก็มีเริ่มใหม่อยู่บ้างค่ะ 

ธีมแฟชั่นวันนี้เป็นเซ็ทหน้าฝน รู้สึกยังไงกับธีมแฟชั่นในวันนี้บ้าง?
มันก็เป็นอะไรที่แปลกดีนะคะ ตัวเตยเองก็ยังไม่เคยลองอะไรแบบนี้เลย ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดี ก็ถือว่ายากพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ แต่มันก็สนุกไปอีกแบบ เป็นอะไรที่ไม่ได้คาดไว้ก่อนเลยค่ะ

คิดว่าหน้าฝนมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง?
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบหน้าฝนนะ ส่วนตัวแล้วคือมันเปียกค่ะ เฉอะแฉะแถมมีรถติดอีกต่างหาก ยิ่งถ้าฝนสาดมานะ ปัญหาเรื่องผมจะเข้ามาทันทีเลย หน้าจะไม่เท่าไหร่ ถ้าข้อดีอาจจะเป็นอากาศเย็นล่ะมั้งคะ

ปกติเป็นคนชอบหน้าฝนไหม?
ไม่เลยค่ะ ไม่ชอบเลย เพราะปกติเตยเป็นคนผมหยิก พอมันเปียกน้ำมันก็ฟู อันนี้จะเป็นปัญหากับเตยมาก ส่วนตัวแล้วเตยชอบหน้าร้อนมากกว่า เพราะเป็นคนชอบโดนแดด ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งมากกว่า เช่น ไปทะเล ไปเล่นน้ำ วิ่งออกกำลัง

แสดงว่าเป็นคนอเลอร์ท?
ใช่ค่ะ เป็นคนไม่อยู่นิ่ง ชอบที่จะมีอะไรทำอยู่ตลอดเวลาค่ะ

กิจกรรมอะไรที่เตยคิดว่าเหมาะที่จะทำกลางสายฝน?
อกหักมั้ง (หัวเราะ)  ประมาณว่าวิ่งออกไปแบบในเอ็มวี ไปร้องไห้ ทำอารมณ์เศร้าๆ อะไรยังงี้ น่าจะเข้ากันได้กับสายฝนนะ เตยว่า

เคยอกหักแล้วไปยืนร้องไห้ท่ามกลางสายฝนแบบในละครบ้างรึเปล่า?
ไม่เคยนะคะ แต่ถ้าเป็นแบบในละครเตยก็จะเล่นเป็นนางร้ายซะมากกว่า ตัวนางร้ายเองส่วนใหญ่จะมีส่วนที่เข้มแข็งของตัวละครอยู่ ไม่มีบทแบบที่ออกไปร้องไห้กลางสายฝนเลย อาจจะต้องหาโอกาสลองเองดู (หัวเราะ)

สุดท้ายนี้ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH MAGAZINE สักนิดนึง?
ฝากปก RUSH ของเตยด้วยนะคะ เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเตยมาก ยังไม่เคยถ่ายกับน้ำแบบนี้มาก่อนเลย พยายามให้ออกมาดีที่สุดค่ะ เพราะเป็นอะไรที่ยากพอสมควรเลย แล้วก็ขอฝากละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” และก็ “สะใภ้ไร้เงา” ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


เตย กัญญากร พินิจเตย กัญญากร พินิจ
เตย กัญญากร พินิจเตย กัญญากร พินิจ


เตย กัญญากร พินิจเตย กัญญากร พินิจ


เตย กัญญากร สะบัดผ้าอวดหุ่นเซ็กซี่สุดร้ายกาจ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้