ปิ๊บ รวิชญ์ ลดสัมพันธ์ภรรยา ดร. เหลือแค่เพื่อน เหตุเพราะอะไร?!?!

ปิ๊บ รวิชญ์  ครอบครัวปิ๊บ รวิชญ์ ครอบครัว


ด้วยลุคส์แฟมิลี่แมน วางตัวดี ไม่ตกเป็นข่าว(คาว) อะไรให้เสียหายมานานตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง  แต่ช่วงนี้สงสัยจะเป็นช่วงดวงไม่ค่อยดีของพระเอก "ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงศ์" ซะแล้ว   เพราะนอกจากจะโดนดึงไปพัวพันกับขบวนต้มตุ๋นขาย ตุ๊กตาเฟอร์บี้ ที่มีคนไปขุดเอารูปคู่ กับนางแบบสาว "นาตาลี" ที่ถูกสวมรอยว่าชื่อแนท ในตอนแรกแล้ว ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกรายการ "สรยุทธ" แจงว่า เป็นแค่คนขอถ่ายรูปเท่านั้น  ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้ก็ทำเอาปิ๊บเหงื่อตกไปพักใหญ่
 
ความวัวอย่างข่าวตุ๋นซื้อเฟอร์บี้ยังไม่ทันจาง ความควายอย่างข่าวแยกเตียงกับภรรยา "ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์" ก็แดงออกมาได้อย่างไรไม่รู้
 
หลายสาย (ช่างเมาท์) เลยเอาเรื่องมาพูดต่อกันอย่างสนุกปากว่า ไม่รู้จะเป็นเพราะอาถรรพ์ของบทบาท "ผอ.เจนภพ" จอมเจ้าชู้ ที่ได้รับในละครยอดฮิต"แรงเงา" ขาเตียงของทั้งคู่ถึงได้สั่นคลอน จนล่าสุดต้องลดระดับความสัมพันธ์เหลือเพียงเพื่อนกัน จากคนที่เคยรักกันอย่างแนบแน่นมากก่อน
 
ซึ่งคงต้องบอกเลยว่า ภาพในละคร ล้วนผิดจากการวางตัวของ นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 44 ปี  ที่หลายคนเห็นมาตลอดว่าเป็นคนที่ รักครอบครัวมาก เกินกว่าจะเกิดเรื่องเลิกราอย่างนี้ได้ 
 
ทั้งนี้จากข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงรายงานจากทวิตเตอร์ของนักข่าวบันเทิงที่ใช้ชื่อล็อคอินว่า @antz_anita ล้วนระบุว่า "ปิ๊บยังคงไม่ได้หย่าขาดจากภรรยา เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้มีการทะเลาะเบาะแว้งหรือระหองระแหงกันจนไม่สามารถมองหน้ากันได้อีก เพียงแต่มีกระแส (ชัดๆ) มาว่าทั้งคู่เพียงแค่มีปัญหาจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน"
 
 แต่ว่าตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังคงอาศัยอยู่ร่วมบ้านเดียวกันเหมือนเดิม เพียงแต่ลดความสัมพันธ์จากสามีภรรยาเหลือเพียงเพื่อน พร้อมทั้งมีเสียงยืนยันมาอีกว่า การลดระดับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในครั้งนี้ ไม่ได้มีเรื่องของมือที่สามมาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจากฝ่ายไหน
 
ขณะที่ เหยี่ยวข่าวบันเทิง ของหนังสือพิมพ์ "มติชน" รายวัน ก็ได้สัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีพ สายตรงกับหนุ่มปิ๊บมา เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า  

ลดสถานะความสัมพันธ์ กับ"ภรรยา"  เหลือแค่เพื่อนเท่านั้น หลัง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีทัศนคติการใช้ชีวิตคู่ไม่ตรงกัน ทั้งที่พยายาามปรับตัวแล้ว แต่ด้วยบทบาทพ่อ และ แม่  ของ น้องพิพ -ด.ช.ธรณ์ธันย์ วัย 6 ขวบ   และน้อง เพพิน วัย3 ขวบ  ทำให้ทั้งคู่ยังใช้ชีวิตอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน  โดยที่ไม่มีการหย่าร้าง  เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว
 

"เราไม่ได้มีปัญหากัน ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันอยู่ ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันได้ ไม่มีปัญหา ช่วยกันดูแลลูก ยืนยันว่าเราไม่ได้มีมือที่สามหรือทะเลาะกัน แค่เป็นเรื่องทัศนคติที่ไม่ตรงกัน เมื่อพยายามปรับเข้าหากันแล้วก็ไม่ได้ดีขึ้น เลยเหลือแค่เพื่อนกัน ส่วนลูกๆ ก็รู้ว่าพ่อแม่เป็นเพื่อนกัน แค่ได้เจอพ่อแม่พร้อมหน้าพร้อมตาอยู่เสมอก็พอแล้ว" พระเอกหนุ่มปิ๊บ ริวิชญ์ ในวัย 44 ปี เปิดใจทิ้งท้าย

ปิ๊บ รวิชญ์ ปิ๊บ รวิชญ์
ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์


ปิ๊ป -ดร.ดาริกาปิ๊ป -ดร.ดาริกา


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้