แพนเค้ก ถอนตัวจากละคร วันนี้ที่รอคอย

ธงชัย - แพนเค้กธงชัย - แพนเค้ก


เมื่อบ่ายวันที่ 12 ก.พ. ที่ลานอีเดน1 เซ็นทรัลเวิล์ด มีการจัดงาน “ย้อนยุคไดโนเสาร์ เปิดตำนานพี่สิงห์แพดเดิลป๊อป” โดยงานนี้มี ‘แพนเค้ก’ เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกสาววิกหมอชิตมาร่วมงานด้วย ภายหลังจากเสร็จงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีปัญหายืดเยื้อในกองถ่ายละคร “วันนี้ที่รอคอย” ของ ‘ธงชัย ประสงค์สันติ’ แห่งค่าย “พอดีคำ” 

ซึ่งมีข่าวว่าเจ้าตัววิ่งรอกงานอีเว้นท์จนไม่มีคิวว่างไปถ่ายละครทำให้การทำงานล่าช้า และล่าสุดมีข่าวว่าตนขอถอนตัวออกจากละครเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้นางเอกสาวเผยว่า ตนได้ถอนตัวจากละคร วันนี้ที่รอคอย แล้ว โดยเข้าไปเรียนทางผู้ใหญ่เอง ให้เหตุผลว่าเรื่องเวลาทั้งสองฝ่ายอาจจะยังไม่ลงตัวเท่าที่ควร ตนเพิ่งจบจากละครเวทีด้วยไม่อยากให้กระทบกับตรงไหน คิดว่าเป็นการตัดสินใจที่เหมาะสมที่สุดแล้ว

 “ที่ผ่านมาแพนเริ่มถ่ายไปไม่ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ด้ว อย่างเรื่องความเสียหายก็ได้คุยกับผู้ใหญ่ว่าจะมีกระทบมากน้อยแค่ไหน แต่ก็คิดว่าตัดสินใจแบบนี้ในเวลานี้น่าจะเป็นการเซฟทุกอย่างได้มากที่สุด ส่วนในโอกาสข้างหน้าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับทางพี่ธงไหม เดี๋ยวต้องรอจากทางช่องมากกว่าจะตัดสินใจอย่างไร ถามว่าเสียดายไหมที่ไม่ได้เล่น แพนถือว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมแล้วค่ะ”

 ผู้สือข่าวสอบถามต่อไปว่าการถอนตัวครั้งนี้เท่ากับตอกย้ำเรื่องมีปัญหากับกองถ่ายหรือเปล่า นางเอกสาวเผยว่า ตนคิดว่าแล้วแต่คนมองมากกว่า ตนได้เข้าไปคุยกับทางช่องถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแล้วก็ได้สรุปตรงกันว่าขอถอนตัวน่าจะเหมาะสมที่สุด ส่วนทางพี่ธงนั้นยังไม่มีโอกาสได้คุย ได้แค่เรียนผู้ใหญ่ทางช่องไปเท่านั้นเอง การที่เลือกจะเข้าไปคุยกับทางช่องเป็นเพราะทางช่องเป็นคนมอบหมายงานชิ้นนี้ให้ทำ ส่วนเรื่องว่าจะมีปัญหากับพี่ธงไหม คิดว่าคงไม่มีอะไรแบบนั้น

 นางเอกสาวเผยต่อฉายาที่คนตั้งให้ว่า “นางเอกบนหิ้ง” เพราะเหตุการณ์ในกองถ่ายหรือเปล่านั้นตนว่าคงไม่ใช่เพราะเรื่องคิวได้คุยกับทางช่อง7ไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าตอนนั้นมีคิวของละครเวทีลำซิ่งซิงเกอร์และงานอื่นๆ ซึ่งได้ลงไว้นานแล้ว แต่ในส่วนของการถ่ายทำอื่นๆ ที่มีอะไรออกมาตนให้คิวเขาได้เต็มหมดเลย แต่บางครั้งเขาไม่ได้เอาคิวของตน ส่วนว่าขอถอนตัวจากเรื่องนี้แล้ว ทางช่องได้ให้ละครเรื่องอื่นแทนหรือไม่ เดี๋ยวต้องรอฟังจากทางช่องอีกที แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้จะเฟดงานละครเพื่อมารับงานอีเว้นต์ ที่ผ่านมามีโอกาสได้ทำงานหลายชิ้น แล้วก็มีงานจำนวนหนึ่งที่ได้ล็อกคิวไว้แล้ว รวมถึงอาจจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัดด้วย ทุกอย่างคงต้องรอดูตามความเหมาะสม

แพนเค้กแพนเค้ก
แพนเค้กแพนเค้ก


แพนเค้กแพนเค้ก


แพนเค้กแพนเค้ก


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้