ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง

ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง

ลูกทุ่งสาว"ใบเตย อาร์สยาม" หวั่นเบญจเพส ชวน "หนูเล็ก บลูเบอร์รี่" แก้ปีชง เสริมมงคล

ย่างเข้าเบญจเพสปีนี้ ลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) หวั่นเกิดเรื่องไม่ดีกับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องอุบัติเหตุ เลยถือโอกาสชวน หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ (เบญจวรรณ โภคทรัพย์) ซึ่งเกิดปีมะเส็ง เป็นปีชง มาทำบุญสะเดาะเคราะห์ พร้อมชวน ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว, โบว์-วันทิพย์ ศรีทองท้วม วงบลูเบอร์รี่ ค่ายอาร์สยาม บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) มาร่วมทำบุญเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตด้วย รับ "วันตรุษจีน" ด้วยการนำส้ม และซิ่วท้อ มาไหว้เจ้าแม่กวนอิม จุดธูปมังกร เพื่อเสริมมงคลชีวิต ขอพรในเรื่องหน้าที่การงาน ที่ ตำหนักพระแม่กวนอิม โชคชัย 4 

"ปีที่แล้วใบเตยเจออุบัติเหตุหลายครั้ง และป่วยบ่อย ซึ่งอุบัติเหตุก็เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด ส่วนเรื่องป่วย ก็ยอมรับว่ามาจากการทำงานหนัก แต่ใบเตยก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะไม่อยากเสียงาน เรื่องรายได้อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่ผลกระทบจากเราทำให้หลายคนเดือดร้อน ใบเตยเกรงใจค่ะ มาปีนี้ใบเตยเข้าเบญจเพสพอดี ครอบครัวก็ค่อนข้างห่วง ผู้ใหญ่หลายคนก็เตือนให้ระวัง ใบเตยก็พยายามมีสติทุกครั้งในการใช้ชีวิต แต่ส่วนตัวก็รู้สึกว่าถ้าเราจะต้องเจอกับอะไร ใบเตยก็พร้อมรับค่ะ อย่างน้อยเรื่องที่เราเจอก็ถือเป็นประสบการณ์ที่สอนเรา ถ้าเราก้าวข้ามแต่ละเรื่องไปได้ เราก็จะแข็งแรงขึ้นค่ะ ก็หวังว่าจะเป็นเบญจเพสที่ดีของใบเตยในทุกเรื่อง ยังไงการไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ทำให้ใบเตยสบายใจ มีกำลังใจในการทำทุกอย่างค่ะ" ใบเตย กล่าว

หนูเล็ก เสริมว่า "ถือโอกาสมาทำบุญสะเดาะเคราะห์ เพราะปีนี้ชงพอดี มาไหว้พระ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็เป็นสิริมงคลกับชีวิตตัวเอง ที่สำคัญเพื่อความสบายใจของตัวเองและครอบครัวด้วยค่ะ อย่างน้อยเราก็มีกำลังใจในการใช้ชีวิต ทำงานมากขึ้นค่ะ"


ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง
ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง


ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง


ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง


ใบเตยหวั่นเบญจเพสทำบุญแก้ปีชง


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้