ซะงั้น!เจนี่ลั่นไม่เคยเรียกบอยแฟนจะมาพูดว่าเลิกกันได้ไง!

ซะงั้น!เจนี่ลั่นไม่เคยเรียกบอยแฟนจะมาพูดว่าเลิกกันได้ไง!


"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" โต้ข่าวเลิก "บอย-พลาวุธ" อ้างไม่เคยเรียกแฟน

 ย้ำสถานะฝ่ายชายแค่เพื่อน ยันหัวใจโสดสนิท เปรยเตรียมร่วมค่าย"โพลีพลัส" ประกบ"โดม-ปกรณ์ ลัม"

 กลายเป็นนางเอกคิวฮอตแห่งปีที่มาแรงที่สุดอย่างสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ตอนนี้ถือว่างานรุ่งมากๆ แต่สำหรับเรื่องหัวใจที่ยังคงคลุมเครือออยู่กับเพื่อนหนุ่มคนสนิทอย่าง "บอย-พลาวุธ ลิมปิวิวัฒ" ทายาทห้างดังย่านประตูน้ำ แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือแว่วออกมาว่าทั้งคู่ตอนนี้ได้ถอยห่างความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้ว พอได้เจอนางเอกสาวคนดังในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของ CPS Chaps เลยต้องขอถามเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว
 
 "มีข่าวว่าเจนี่เลิกกับบอยหรอ เจนี่คิดว่าตัวเองไม่เคยพูดเลยนะว่าเราเป็นแฟนกัน เคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่ายังไงเราก็ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้นก่อน สำหรับเจนี่เพื่อนในคำจำกัดความ ยังไงก็เป็นแค่เพื่อนเท่านั้นตอนนี้ยังไม่อยากเอาเรื่องอะไรมายุ่งในหัวเลย ขออนุญาตยุ่งกับงานที่เรารักซะก่อนจะดีกว่า ยิ่งช่วงนี้ยุ่งมากถึงมากที่สุด ขนาดเวลาจะดูแลตัวเองยังไม่มีเลย ดังนั้นเรื่องแฟน เรื่องความรักขอพับเก็บไปก่อน เมื่อไหร่ที่พร้อมถึงจะบอกอีกครั้ง ใครจะว่าเจนี่ปากแข็งก็ตามใจเถอะ เราไม่ได้เดือดร้อนอะไรอยู่แล้ว เพราะยังไงก็ขอยืนยันคำเดิมว่าสำหรับบอยแค่เพื่อน" เจนี่กล่าว พร้อมเสริมว่าโสดสนิทร้อยเปอร์เซ็นต์ ขนาดวาเลนไทน์ปีนี้ยังไม่มีใครชวนไปไหนเลย
 
 นอกจากนี้เจนี่ยังได้เผยกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องผลงานละครที่ตอนนี้ยังคงถ่ายทำละครของค่ายบรอดคาซท์ 1 เรื่องคือ ดาวเกี้ยวเดือน และอีกหนึ่งเรื่องกำลังเตรียมจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้กับค่ายโพลีพลัส เตรียมประชันบทบาทกับโดม
 
 "สำหรับผลงานละครปีนี้ที่กำลังถ่ายทำอยู่คือเรื่องดาวเกี้ยวเดือน และอีกหนึ่งเรื่องเป็นการร่วมงานกับโพลีพลัส ซึ่งได้พระเอกเป็นโดมสำหรับเรื่องนี้น่าดูมากๆ เพราะเนื้อเรื่องสนุกสนานมากๆ แต่ชื่อเรื่องนั้นตอนนี้ยังบอกไม่ได้ขออุบไว้ก่อน" เจนี่กล่าวทิ้งท้ายเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้