คบแฟนคูเวต7ปีไม่กลัวอาถรรพณ์แองจี้ขอลุยงานไร้แวววิวาห์

กลับมาอยู่เมืองไทยได้สักพักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว แองจี้ เฮสติ้ง 

กลับมาคราวนี้เจ้าตัวจะเน้นทำงานเบื้องหลังมากขึ้น โดยกำลังจะทำค่ายเพลงของตัวเอง แต่ถ้าเบื้องหน้ามีโอกาสดี ๆ หยิบยื่นมาแองจี้ก็อยากทำ ส่วนเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มชาวคูเวต คบกันมา 7 ปีแล้ว แต่ยังไร้แววแต่ง เพราะต่างคนต่างยุ่งกับงาน

คบแฟนคูเวต7ปีไม่กลัวอาถรรพณ์แองจี้ขอลุยงานไร้แวววิวาห์

แองจี้ กล่าวว่า “ตอนนี้กำลังทำค่ายเพลงของตัวเอง กำลังปั้นเด็กอยู่ และทำงานอีเวนต์ คอนเสิร์ตอินเตอร์ด้วย เพิ่งเริ่ม ๆ ทำบริษัท “เอ็มไอบี” มีพาร์ทเนอร์อีก 2 คน งานเบื้องหลังเหนื่อยกว่าเบื้องหน้า คนทำงานเบื้องหลังงานหนักและหลากหลาย สำหรับเรื่องละครก็มีไปหาช่องบ้าง ไม่แน่ถ้ามีเวลาอาจจะเล่นนิดหน่อย จริง ๆ ก็มีคนติดต่อมาบ้างแล้ว แต่กำลังรอบทดี ๆ อยู่ อยากเล่นบทร้ายลึก เพราะไม่เคยเล่น แสดงอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองน่าจะสนุกดี” 

แล้วเรื่องความรักล่ะ? 
“ความรักก็เรื่อย ๆ คบมา 7 ปีแล้ว เรื่องข่าวดีจะมีหลายทีแล้ว แต่ยังไม่พร้อม มันหลากหลายด้วย แฟนเป็นชาวคูเวต จี้ยังไม่พร้อมปล่อยทุกสิ่งทุกอย่าง เขาก็ไม่อยากให้เราไปอยู่ที่นั่น เพราะชีวิตแองจี้ที่นี่มีสีสัน เขากลัวว่าถ้าไปอยู่โน่นแองจี้จะเปลี่ยนไป ซึมเศร้าอะไรแบบนี้ ถามว่าถ้าแต่งเขาจะมาอยู่ที่เมืองไทยไหม เป็นไปไม่ได้ 0% เขามีธุรกิจที่นั่น เป็นลูกคนเดียวด้วย”
   
แล้วจะเจอกันครึ่งทางได้ไหม เคยคุยกันไหม?
 “ไม่เคยคุยกันถึงขั้นนั้น แองจี้ว่าถ้าพร้อมจริง ๆ ใครสักคนก็ต้องเสียสละ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา แองจี้เพิ่งกลับมาไทย 1 ปี กำลังสนุกกับการทำงาน แองจี้คงยังปล่อยไม่ได้ หลังจากกลับมาอยู่เมืองไทยก็มีโอกาสเจอเขาบ้าง แองจี้ไปหาเขา เขาก็มาบ้านแองจี้ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เพราะแองจี้ไม่มีเวลาเลย ถามว่าคบกันมา 7 ปีกลัวอาถรรพณ์เลข 7 ไหม จริงเหรอ ต้องทำยังไงบ้างถึงจะอยู่ด้วยกันนาน ๆ แองจี้กับเขาผ่านจุดลำบากมาหลายอย่าง ช่วงห่างก็ผ่านมาแล้ว ตอนนี้เหมือนปรับเข้ากันได้แล้ว” 

อีกนานไหมกว่าชีวิตจะลงตัว? 
“ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย จริง ๆ แองจี้ชอบทำงานด้วย ถ้าจะแต่งก็ต้องแต่ง เราก็คงต้องยุติงาน แต่เราวางแผนว่าจะทำสิ่งที่ชอบก่อน เรื่องอื่นค่อยว่ากัน”.แองจี้ เฮสติ้งแองจี้ เฮสติ้ง


แองจี้ เฮสติ้งแองจี้ เฮสติ้ง


แองจี้ เฮสติ้งแองจี้ เฮสติ้ง


แองจี้ เฮสติ้งแองจี้ เฮสติ้ง


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้