ลือแร๊งส์!ลีน่า จัง เปิดศึก ”มดดำ-คชาภา จิกด่าซื้อผู้ชายกิน

ลือแร๊งส์!ลีน่า จัง เปิดศึก ”มดดำ-คชาภา จิกด่าซื้อผู้ชายกิน

เป็นประเด็นฮอตในโลกออนไลน์ สำหรับกรณี "ลีน่า จัง" ออกมาด่าพิธีกรชื่อดัง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ผ่านรายการทีวีเคเบิ้ลของตัวเองว่า "ก ท ค.   
... 
โดยอ้างว่ามดดำได้ไปโพสต์ข้อความด่าตนเองใน facebook ของทางรายการเสียๆ หายๆ เปลี่ยนนามสกุลตนเองอย่างหยาบคาย ล่าสุดมีผู้สนใจเข้าไปดูคลิป ใน youtube เป็นจำนวนมากและวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา และมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า มดดำ ตัวจริงไม่เล่น facebook จึงอาจถูกแอบอ้างจากผู้ไม่หวังดีก็เป็นได้

แอดมินแฟนเพจ Dara Hot news  ไล่เปิดชม ลีน่า จัง ที่เริ่มต้นกล่าวว่า "เมื่อวานนี้วันที่ 19 มกราคม 2556 ปรากฏว่าว่ามดดำ ที่มันจัดรายการแฉแต่เช้าอยู่ที่สถานนีโทรทัศน์ดาวเทียมช่องหนึ่งได้เข้ามาโพสต์ในเฟสบุ๊คฮอตทีวีด่าอาจารย์แม่อย่างสาดเสียเทเสีย ไม่รู้ว่าเป็นมดดำตัวจริง หรือคนที่แอบอ้างเอารูปอีมดดำมาโพสต์ นี่มันคือหน้ามดดำ แต่ถ้าหากไม่ใช่ถ้าไม่ใช่คุณมดดำ ก็กรุณาไปแจ้งความดำเนินคดีอย่างคนที่เขาทำเฟสบุ๊คปลอม แล้วเที่ยวไปโพสต์ด่าคนโน่นคนนี่ 

เอาล่ะ มดดำ ถ้าไม่ใช่คุณมดดำมาโพสต์ก็ขออภัย แต่ถ้าใช่มดดำจริงๆ ที่มาโพสต์ ก็ขอบอกคุณว่า คุณมันโรคจิต จิตวิปริต หน้าด้านต้องไปซื้อผู้ชายกิน ชีวิตน่าสงสารมาก เพราะจิตวิปริต หาเมียก็ไม่ได้ มีลูกก็ไม่ได้ ต้องซื้อผู้ชายกิน หาผัวยังหาไม่ได้เลย จิตวิปริต พ่อเป็นถึงรัฐมนตรี รวยเป็นพันล้านเลย ถ้าไม่จิตวิปริต ได้เป็นรัฐมนตรีไปแล้ว เพราะลูกเสธหนั่นเขาอายุเท่าเลย แต่เขาได้เป็นรัฐมนตรีแล้ว แล้วถามสิว่า ต้องมาด่าถึงช่อง ยังไม่เคยไปด่าเลย อยากดังจัดให้ 

ที่ว่าเพราะว่าโง่ ไม่มีสมอง แล้วก็ด่าดารา ใส่ร้ายดารา ที่พจน์ให้เล่นภาพยนตร์ หนังเขาก็เจ๊ง เพราะเล่นไม่สมบทบาท ได้แค่เป็นกะเทยป็นผู้ชายก็ไม่หล่อ จะเป็นผู้หญิงก็ไม่สวย เป็นได้แค่กะเทยค ย รู้ไม่จริงทำหน้าที่เป็นประธานมูลนิธิ เป็นผู้ให้ความรู้ทางกฏหมาย เป็นเจ้าของสถานีเองด้วย ไม่เหมือนเป็นแค่ลูกจ้างเขา 


ทั้งนี้ คำพูดในรายการค่อนข้างหยาบคาย และและเน้นด่ามดดำว่าเป็นกะเทย รวมทั้งด่ามดดำว่าโง่ ซึ่งหากอยากดูก็ไปเปิดหาดูได้ตามยูทูบ 

เพราะแอดมินแฟนเพจ Dara Hot news เวียนหัวกับคำพูดของลีน่าจัง เพราะเธอด่าอย่างเดียว ....บอกได้คำเดียวว่า เพลียยจุงเบย 


มดดำ คชาภามดดำ คชาภา


มดดำ คชาภามดดำ คชาภา


มดดำ คชาภามดดำ คชาภา


มดดำ คชาภามดดำ คชาภา


ถอดเทปโดยแฟนเพจ Dara Hot news
ขอบคุณข่าวจาก ::  facebook.com/pages/Dara-Hot-news/

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์