ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก

ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก

มีข่าวว่อนอินเตอร์เน็ต เขียนถึงพระเอกที่มีแฟนเด็กสาดเหล้าใส่นางเอกที่เล่นละครด้วยกัน
 
เพราะไปขอความรักแล้วถูกปฏิเสธ ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นพระเอกหนุ่ม "ป้อง"ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่มีแฟนเด็กคือนักร้องสาว "แก้ว"จริญญา ศิริมงคลสกุล และขณะนี้ก็มีงานละครเรื่อง "เจ้าแม่จำเป็น" ที่เล่นกับสาว "ยิปซี"คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ออกอากาศอยู่ เลยถามเรื่องนี้กับหนุ่ม "ป้อง" เจ้าตัวกล่าวว่า

"มีประชาสัมพันธ์ของบริษัทให้อ่านแล้ว อย่างที่ผมบอกว่าธรรมชาติของข่าว แบบที่ไม่จริงก็ไม่จริงเลยสิ้นเชิง บางทีเราก็รู้สึกว่าคนที่คิดข่าวนี้ขึ้นมาเหมือนคนแต่งนิยาย ผมกับยิปซีเจอก็ยังงงอยู่ว่ามีข่าวได้ยังไง วันรุ่งขึ้นอีกวันสองวันหลังจากปิดกล้อง เราก็ออกรายการ แฉแต่เช้ากัน เรายังคุยกันดีปกติ ไม่เคยทะเลาะกัน ไม่ได้จีบ ไม่ได้อะไร เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีและเป็นน้องที่ดี"

ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก

"อย่างข่าวที่บอกเราส่งไลน์ไปหาเขา สาดเหล้าใส่มือเขา คนอย่างผมถ้าไปสาดเหล้า มันไม่ใช่นิสัยอยู่แล้ว คนเขียนเว่อร์เกินจริงไปหน่อย เลยคิดได้ว่าคนเราจะร้ายหรือทำลายกันได้ขนาดนี้เลยเหรอ บางทีมันงง อ่านแล้วสนุกเว้ย

ตอนที่อ่านรู้สึกยังไง
"มีทางทีมงานเปิดให้ดู เราก็งงเพราะไม่มีมูลเลย เรารู้สึกว่าเขาจงใจ และต้องเกลียดเรามากแน่ๆ เพราะทำกับเราขนาดนี้"

คุยกับยิปซีบ้างไหมเรื่องนี้
 
"เจอน้องตามงานที่เราไปโปรโมตละครด้วยกัน แต่น้องเขาเป็นเด็กค่อนข้างจะแนวๆ ไม่ค่อยสนใจ เขาก็บอกว่าอย่าไปสนใจ พวกนักเลงไซเบอร์อยากเขียนอะไรก็เขียนแต่ไม่รับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองเขียน แล้วมาลงเป็นตัวอักษรย่อ ถ้าอย่างนั้นก็เขียนชื่อกันมาเลย ลงเลยว่าใครเขียน ผมไม่ได้ท้าทาย แต่แบบนี้ไม่แฟร์ถ้าผมไม่ชอบใครผมก็เอาไปเขียน สนุกเลย มันไม่ดีครับ"ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก

แก้วว่ายังไงบ้าง "เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยครับ รู้สึกว่าไร้สาระจนไม่อยากคุย และไม่รู้ว่าทราบหรือยัง น้องเขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร และเขาก็รู้จักยิปซีด้วย จริงๆ ไม่มีอะไรอยู่แล้ว"

"จะมาบอกว่าข่าวโปรโมตละครมันก็ไม่ใช่ เพราะดูรุนแรงยังไงไม่รู้ เรารู้สึกไม่ค่อยชอบครับ อย่างในข่าวบอกว่าผมเบื่อแฟน สาดเหล้า ให้ตายผมก็ไม่ทำหรอก สาดเหล้าใส่คนอื่น ยิ่งเป็นคนรู้จักเป็นน้องด้วยจะไปสาดทำไม อ่านดูแล้วไม่มีเหตุผล ถ้าคนที่มีวิจารณญาณอ่านดูแล้วจะรู้ว่ามันตลก"

กลัวปั้นจั่นแฟนของยิปซีจะเข้าใจผิดไหม "จริงๆ เขาจะมีแฟนหรือไม่มีผมไม่เกี่ยว เพราะผมก็มี และผมก็ไม่ยุ่งอยู่แล้วครับ"

ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก


ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก


ป้องฉุน-ลือเป็นมือสาดเหล้า เหตุนางเอกปฏิเสธรัก


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้