เคลียร์ ทุกประเด็นร้อน กับเจ้าแม่ข่าวฉาวแห่งปี พลอย เฌอมาลย์

เคลียร์ ทุกประเด็นร้อน กับเจ้าแม่ข่าวฉาวแห่งปี พลอย เฌอมาลย์

"พลอย-เฌอมาลย์" รับ 19 ปีในวงการบันเทิง ต้องเรียนรู้ และอดทนถึงมีวันนี้ ทุกเรื่องราวคือบททดสอบ เปรยไม่ชอบผู้ชายหน้าหวาน แต่แพ้ความดี "ต้าร์-นาวิน"

 กลายเป็นนักแสดงสาวที่มีกระแสข่าวร้อนแรงมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงสำหรับ "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์"
 
ล่าสุดหลังจากโดนกระแสข่าวรุมกระหน่ำจนเซซวนไปพักใหญ่ พลอยพร้อมเปิดใจในรายการ  "วู้ดดี้เกิดมาคุย" กับ 19 ปี ของชีวิตในวงการบันเทิง ที่นักแสดงสาวรอดจากวิกฤติการณ์ครั้งสำคัญมาได้หลายครั้ง เป็นเพราะเธอโชคดีหรือมีแบ็กดีกันแน่ เจ้าตัวเผยดังนี้  

"พลอยมีพื้นที่ในสังคมนี้ได้ เพราะความดีเท่านั้นค่ะ 19 ปีในวงการ พลอยทำดี คิดดี คนรู้จักเราเป็นยังไง เป็นบททดสอบให้เราผ่านไปได้ไหม มองย้อนกลับไปเราเจอทุกความรู้สึก เรื่องราวทุกอย่าง เราจะปรับปรุงตัว มองตัวเอง แก้ไขตัวเอง ทำยังไงไม่ให้เกิดปัญหา กว่าจะมาอยู่ตรงนี้ได้ ต้องยอมรับ ต้องอดทน พลอยรู้เกมของนักข่าว แต่มีบางครั้งก็อึ้งเหมือนกัน ไม่มีใครเขียนเราเป็นนางฟ้า เขียนเราเป็นคนขี้วีน เหวี่ยงสื่อ พลอยไม่ได้บังคับให้ใครซื้อหนังสือพิมพ์มาอ่าน หนังสือพิมพ์บันเทิงอ่านแล้วไม่บันเทิง อ่านแล้วเครียด กว่าจะเป็น "พลอย" เฌอมาลย์ มันยากมาก ต้องมีความอดทนสูง" พลอยกล่าว

ถามต่อถึงเรื่องราวความรักกับ "ต้าร์-นาวิน  เยาวพลกุล"

 
นักแสดงสาวกล่าวว่า ตอนเด็กๆ ไม่ชอบผู้ชายหน้าหวาน ชอบผู้ชายลุคแบดบอย แต่ต้องมาแพ้ความดีของต้าร์
 
"ความรักกับพี่ต้าร์ พูดตรงๆ ว่าพลอยแพ้ความดี เขาเป็นคนดีมาก พลอยอกหักมาเยอะ ไม่ให้ใจใครเต็มๆ ไม่กล้ารักใครมากเต็มที่ กลัวผิดหวัง  แต่พี่ต้าร์ขอโอกาส ขอพิสูจน์ตัวเอง พร้อมกับประโยคเด็ดที่แสนหวานว่า พี่จะทำให้พลอยรักพี่ให้ได้ พลอยเชื่อว่าพระเจ้าเปลี่ยนแปลงตัวพลอยได้ จนพี่ต้าร์เห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวพลอยที่ดีขึ้น" พลอยกล่าวปิดท้าย

เคลียร์ ทุกประเด็นร้อน กับเจ้าแม่ข่าวฉาวแห่งปี พลอย เฌอมาลย์


เคลียร์ ทุกประเด็นร้อน กับเจ้าแม่ข่าวฉาวแห่งปี พลอย เฌอมาลย์


ขอบคุณคลิป จาก :: DuangAesthetic's

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้