ลือสนั่น!ซันนี่ล็อคคอคริสจูบกลางสนามบิน?

คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์


สงสัยจะร่วมงานกันในหนังเรื่อง'รัก7ปี ดี 7 หน' จนสนิทสนมกันมากไปหน่อย 

เลยมีข่าวเม้าท์ว่า'หนุ่มติสต์' ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับสาว'คริสต์ หอวัง' จะซุ่มปลูกต้นรักนอกจอกันซะแล้ว เพราะมีตาดี เห็น  'ซันนี่' -'คริสต์' จูจุ๊บ ดูด ดืม กันกลางสนามบิน ซะงั้น! ที่สำคัญที่สุด ฝ่ายหญิงอย่าง 'สาวคริสต์' ยังไม่ใช่สาวโสด เพราะมีหนุ่มตัวจริงอยู่ข้างกายแล้ว นั่นก็คือ ทายาท หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่าง 'หนุ่ม จูเนียร์' นั่นเอง โดนเม้าท์ว่า แทงข้างหลังจ้องฉกแฟนชาวบ้านเค้าอย่างนี้ 'ซันนี่' เลยขอแก้ต่างซะหน่อยว่า ไม่จริงแน่นอน

“จูบกับคริสหอวังที่สนามบิน โหจูบเลยเหรอครับ มันไม่ใช่แล้วแหละครับ ผมคงไม่ได้ฮอลลีวูดขนาดนั้น ไปสนามบินก็ไปทำงานครับ มีไปจาการ์ตาครับ ผมยังไม่เข้าใจเลยมันคืออะไร ถ้ามีคนไปเห็นก็ไม่มีครับ ใครจะไปเซย์ไฮกันแบบนั้นครับไม่มีครับ ผมเป็นเพื่อนกัน ผมเล่นหนังด้วยกันไม่น่าจะมีปัญหา ผมไม่ทราบว่ามันคืออะไร แต่มันแล้วแต่คนที่เขาจะคิดไปในทางไหน ผมไม่รู้ว่าเขาจะวิเคราะห์กันไปในทางไหน ผมก็เพิ่งได้ยินเรื่องวันนี้ครับ เรื่องเล่นกอดกันได้ผมไม่เคยกอดอะไรกัน ผมไม่เคยอยู่ใกล้ๆ เขา ผมเล่นตัวครับ แต่ว่าเราเป็นเพื่อนกัน เราสามารถเล่นกันได้ครับ”
       
       “ไม่กลัวแฟนคริสเข้าใจผิดครับ ผมคิดว่าไม่น่าจะมีเรื่องการเข้าใจผิด ถ้าถามว่าไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอนใช่ไหมก็ถ้ามีโอกาสพัฒนา แล้วแฟนเขาจะคิดยังไงล่ะครับ แต่ถ้าแฟนของคริสจะเข้าใจผิด ก็ไม่ใช่ความผิดของผมแล้วแหละ และผมคงไม่ชี้แจงครับ เพราะผมคิดว่าเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับผมด้วยซ้ำ ผมไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะฉะนั้นอย่าเอาผมข้าไปเกี่ยวข้อง ไปไหนด้วยกันบ่อย ก็เพราะว่าผมเป็นเพื่อนกัน เล่นหนังด้วยกัน รู้จักกัน แล้วผู้จัดการก็อยู่อยู่แก๊งค์เดียวกัน” 

สรุปว่าก็แค่ข่าวเม้าท์มอยไม่มีมูล ขาเม้าท์ทั้งหลาย ปิดประเด็นเรื่องนี้ ไปได้เลยจ้า!! 'ซันนี่' -'คริสต์' เค้าแค่เพื่อนเท่านั้น !!คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์


คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์


คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์คริส หอวัง - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์


คริส หอวัง - จูเนี่ยร์คริส หอวัง - จูเนี่ยร์


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ คันปาก

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้