เบลล์เลิกแบงค์ชีวิตขนาน เจ็บฝังใจ

เบลล์เลิกแบงค์ชีวิตขนาน เจ็บฝังใจ

นักร้องสาว "เบลล์-มนัญญา" กล่าวชัด จบแฟนหนุ่ม "แบงค์-อธิกิตติ์" ด้วยดี

แต่ฝ่ายชายง้อขอสู้ตาย ทั้งนี้นักร้องสาว "เบลล์"มนัญญา ลิ่มเสถียร กับแฟนหนุ่ม "แบงค์"อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน "4 NOLOGUE GROWING YOUNGER : a BlackLight Party" ด้วยกันทั้งคู่

โดยหนุ่มแบงค์ที่มาในงานก่อน กล่าวบนเวทีถึงเบลล์ว่า
 
"อยากบอกว่าคนบนโลกนี้ไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ ทุกคนมีโอกาสทำผิดได้ ขอโอกาสอีกสักครั้ง" จากนั้นก็ลงมาให้สัมภาษณ์ว่า "กับเบลล์ยังคุยกันเรื่อยๆ ผมยังสู้ตาย ผมมองว่าถ้าไม่ได้เขากลับมามันก็ไม่เป็นไร แต่ผมจะเสียใจมากกว่าถ้าไม่ได้ง้อเต็มที่"

ดูเบลล์ใจแข็งมาก "ยอมรับว่ายากจริงๆ เราพยายามทำเต็มที่"

จะมีอะไรเซอร์ไพรส์ง้อเขาช่วงปีใหม่หรือเปล่า "กำลังทำอยู่ในวันคริสต์มาส ซึ่งเป็นวันเกิดเขา ไม่ใช่ก๊อกสุดท้าย แต่เป็นก๊อกใหญ่ๆ เจ๋งๆ ครับ"

เบลล์เลิกแบงค์ชีวิตขนาน เจ็บฝังใจ

ให้เวลาการง้ออีกขนาดไหน "ง้อจนกว่าเขาจะมีคนอื่นครับ ถามว่าท้อไหมก็มีท้อ แต่ว่าไม่ถอย"

ด้าน "เบลล์" หลังขึ้นร้องเพลงบนเวทีแล้ว ก็ลงมาเปิดใจถึงแบงค์ว่า "เจอกันบ้าง เราไม่ปิดกั้นว่าไม่เจอเขาเลย คือจบด้วยดีค่ะ""

ใช้คำว่าจบเลยเหรอ "เกือบสองเดือนแล้ว เราให้เวลาทั้งเขาและตัวเอง ถ้าเขาอยากกลับอยากมาทำอะไรให้มันดีขึ้นก็ได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเราด้วย ความรักคือเรื่องของคนสองคน ถ้าเขาโอเคแล้วเราไม่โอเค แล้วจะยังไง หนูเป็นคนให้โอกาส แต่ถ้าใจมันไม่ได้ก็ต้องเคารพหัวใจของตัวเองค่ะ ไม่งั้นเราคงไม่มีความสุข"

ตอนนี้ใช้คำว่าจบไปเลย
 
"ใช่ค่ะ หนึ่งเดือนเขาไม่เข้ามาคุย ทำให้เราค่อยๆ เข้มแข็งขึ้น ตั้งตัวได้ ผู้หญิงรอผู้ชายกินข้าวแค่ 2 ชั่วโมงก็โมโหแล้ว แต่นี่เรารอเป็นเดือน มันไม่ใช่เรื่องเก่าเล่าใหม่ แต่คือเรื่องทำไมเธอไม่มาดูแล มันฝังอยู่ในใจ ตอนนี้เขากลับมาดีขึ้นมากจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ข้างในมันเจ็บแล้วจำ"เบลล์เลิกแบงค์ชีวิตขนาน เจ็บฝังใจ

แต่เราไม่ได้บอกแบงค์ "บอกเขาหมด ทุกอย่าง หนูเป็นคนให้เกียรติคนใกล้ตัวก่อน ไม่มีทางจะบอกสื่อก่อน คบกันต้องคุยกัน ฟังไม่ฟังอีกเรื่องหนึ่ง"

ช่วงหลังที่แบงค์มาง้อ เขาน้อยใจที่เราไม่ค่อยบอกอะไรเขา
 
"บางทีมันอยู่ในจุดที่ลำบากใจจะพูด เราถอยออกมาค่อนข้างเยอะ กลัวทำร้ายจิตใจเขา"

รู้สึกอย่างไรที่เขายังเดินหน้าง้อจนกว่าเราจะมีคนอื่น

"เหนื่อยนะ บอกเขาไปแล้ว ไม่อยากใช้คำว่าเจ็บแล้วจำ แต่มันเป็นความรู้สึกจิตใต้สำนึกของเรา เขาเป็นคนดีนะ แต่มีบางอย่างที่รับไม่ได้ บอกเขาแล้ว แต่เขาไม่แก้ ให้เขาเป็นตัวเขา เราก็เป็นตัวเรา แล้วให้เป็นทางคู่ขนานแบบนี้พอ"

เบลล์เลิกแบงค์ชีวิตขนาน เจ็บฝังใจ


เบลล์เลิกแบงค์ชีวิตขนาน เจ็บฝังใจ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์