หมอลักษณ์ฟันธงน็อตคือคู่แท้ชมพู

ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


"ชมพู่-อารยา" เผยขอบคุณ "หมอลักษณ์" ออกมาฟันธง "น็อต-วิศรุต"คือเนื้อคู่

เผยเชื่อดวงเพื่อใช้ดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท แต่เชื่อว่าตัวเราเป็นคนกำหนดชีวิตเอง

เป็นคู่รักที่ถูกจับตามองตลอด สำหรับนางเอกสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" และ ไฮโซหนุ่ม "น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัมน์" และมีหมอดูฟันธงอะไรกันต่างๆ นานา อย่างล่าสุด "หมอลักษณ์" ได้ออกมาฟันธงอีกราย ว่าทั้งนางเอกสาวและไฮโซหนุ่ม เป็นเนื้อคู่ที่แท้จริง ได้เจอชมพู่ในงานเปิดตัวรายการ "วาไรตี้ ทอล์กโชว์" จึงสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวว่ารู้สึกอย่างไร เจ้าตัวเผยดังนี้

"ไม่มีความรู้สึกเลย (หัวเราะ) แต่ขอขอบคุณที่ดูดวงให้ฟรี ถามว่าเชื่อไหม ชมถือว่าเป็นศาสตร์หนึ่ง ให้เราดูเอาไว้เพื่อเป็นแนวทางให้การดำเนินชีวิต จะได้ไม่ประมาท ชมว่าไม่มีอะไร ทำให้เรามั่นใจได้เท่ากับการที่ทำให้เราได้มาพบกัน แล้วได้มีความสุขด้วยกัน
ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


 (มั่นใจในดวงว่าเป็นเนื้อคู่กับน็อตไหม)
 คือจริงๆ มีหมอดูคนหนึ่งบอกกับชมว่า เนื้อคู่ดูกันไม่ยากหรอก เพียงแค่คนเราเวลาคบกันจะไปในทิศทางเดียวกันหรือไม่ ดีขึ้น และเจริญขึ้นหรือไม่ หรือไม่ก็เสื่อมลงก็เท่านั้นเอง แต่เท่าที่คบกันกับพี่น็อต ชมว่าชีวิตเราไปในทางที่ดี จริงๆ ชมก็เชื่อในชะตาฟ้าลิขิตนะ แต่คนเราก็ต้องกำหนดเอง 95 เปอร์เซ็นต์" นางเอกสาวตอบ

 เมื่อถามต่อว่า เคยมีไปดูดวงด้วยกันกับน็อตบ้างหรือไม่ ชมพู่เผยว่า เธอไม่ต้องไปดูดวงหรอก เดี๋ยวปีใหม่ก็มีหมอดู มาดูให้ฟรีๆ เอง แต่ถ้าถามว่าเธอเคยควงกันไปดูดวงไหม นางเอกสาวบอกว่าคงไม่ต้องไปหรอก มันเลยจุดนั้นไปนานแล้ว

 "คือ ถ้าเกิดไปดูดวง แล้วมีคนบอกว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน แล้วจะให้เลิกกันเหรอ มันก็ไม่ใช่ 

(ปีใหม่นี้ได้ข่าวว่าจะควงกันไปเที่ยว) 
วางแผนไว้ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน และจะต่อไปที่เกาหลี ซึ่งทั้งแม่พี่น็อตและแม่ของชม จะไปเจอที่เกาหลีด้วย ส่วนเรื่องแต่งงาน ยังไม่ใช่ตอนนี้แน่ๆ เพราะว่าติดเรื่องคิวงานที่แน่นมาก ส่วนละครกลรักสตรอเบอร์รี่ ของพี่หน่อย (บุษกร วงศ์พัวพัน) ตอนนี้เท่าที่ได้คุยกับพี่หน่อย หากไม่มีอะไรผิดพลาด ก็คงเป็นชมพู่ที่เล่น

 แต่จะติดเพียงเรื่องเดียว คือจะต้องถ่ายเรื่องกลรักสตรอเบอร์รี่ ให้เสร็จก่อนเรื่องบุพเพอาละวาด เพราะว่าคิวมันจะชนกัน ส่วนเรื่องที่คราวนี้พี่หน่อยจะเปลี่ยนทีมงานใหม่ทั้งหมดนั้น ชมว่า ชมมั่นใจอยู่แล้วว่าทุกอย่างมันจะต้องโอเค เพราะว่าโดยนิสัยพี่หน่อยเขาเป็นคนที่ทำงานเนี้ยบมาก ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร" นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย

ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


ชมพู่ - น็อตชมพู่ - น็อต


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้