เซนปัดสาวแตกติดศัลยกรรม

เซน เดอะสตาร์เซน เดอะสตาร์


"เซน เดอะสตาร์" โต้สาวแตกเสพติดศัลยกรรม แจงแค่โตขึ้น และดูแลตัวเองมากกว่าเดิม

 เผย ไม่เครียด เพราะถูกเม้าท์จนชิน และไม่สามารถห้ามความคิดใครได้

ถูกเม้าท์ว่าไปศัลยกรรมมาเพิ่มอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม "เซน-ปฏิภาณ หล่อเสถียร" หรือ "เซน เดอะสตาร์" และยังโดนเม้าท์ไปอีกว่า สาวแตกเสียแล้ว ถูกเม้าท์เสียขนาดนี้ ได้เจอเจ้าตัวในงาน "80 ปี ยูนิลีเวอร์" จึงคว้าตัวมาถามไถ่เสียหน่อย เซนเผยดังนี้

 "คำถามนี้ผมโดนถามตลอด ก็ตอบแบบเดิมว่า ไม่ได้ไปทำอะไรเลย แต่คงเป็นเพราะเราดูแลตัวเองมากขึ้น และอาจจะเป็นเพราะว่าเราโตขึ้นด้วย แต่ถ้าถามว่าเครียดมั้ย โดนทักตลอด คือเราต้องเข้าใจว่าเราห้ามความคิดเราไม่ได้อยู่แล้ว ว่าใครจะคิดยังไง แต่เราก็เอากลับมาคิดในด้านบวกดีกว่า ว่ายังดีที่มีคนติดตามเรา ยังดีที่เขาสนใจ ยังรู้จักเราอยู่ เราก็ทำตัวของเราให้ดีที่สุดเซน เดอะสตาร์เซน เดอะสตาร์

 ส่วนที่มีคนหาว่าเราสาวแตก อันนี้โดนเยอะมาก เพื่อนก็เอามาโพสต์ให้ดูว่ามีคนว่าเราแบบนี้นะ โดนข่าวนี้มานาน จนเหมือนมันชินไปแล้ว อย่างที่บอกว่า ห้ามความคิดใครไม่ได้ คิดว่าเป็นเรื่องขำๆไปดีกว่า" นักร้องหนุ่มตอบ

 เมื่อถามต่อว่าได้ข่าวว่า ควักเงินซื้อบ้านหลังใหม่ ให้ครอบครัวแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง เซนเผยว่า ตอนนี้เขาซื้อบ้านอยู่กันทั้งครอบครัว ทั้งพ่อ แม่และตัวเขา เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น อยู่ที่ย่านแจ้งวัฒนะ ควักเงินตัวเองซื้อ ราคาไม่ถึง 5 ล้าน แต่ก็หนักและยังเป็นหนี้อยู่

 "ยังต้องผ่อนบ้านไปเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ สบายดีทั้งคู่ พ่อไม่ได้เป็นยาม และแม่ก็ไม่ได้เป็นแม่บ้านแล้ว เราคิดว่าเราสามารถดูแลครอบครัวได้แล้ว จึงคิดว่าให้พ่อกับแม่พักดีกว่า แต่เดี๋ยวอาจจะมีทำธุรกิจเล็กๆ ขายของ ขายกับข้าว แต่ต้องดูก่อนอีกที (เรื่องเรียนเป็นอย่างไร) ตอนนี้โอเคมาก อยู่ปี 2 กำลังจะขึ้นปี 3 และได้ย้ายจาก ม.ธุรกิจบัณฑิต ไปเรียนที่ ม.รังสิต แทน โอนหน่วยกิตไป และอยู่ใกล้บ้านด้วย (ผลงานดูเงียบๆ) ตอนนี้มีเป็นพิธีกร รายการ สตาร์คลับ ส่วนงานแสดงยังไม่มี คงต้องรอก่อน 

แต่ตอนนี้ละครดอกโศก กำลังฉายอยู่ที่ประเทศจีน มีคนจีนที่พอจะรู้จักเราบ้าง ส่วนงานเพลงคงต้องรออีกสักพักเช่นกัน ตอนนี้เราพยายามจะทำผลงานต่างๆ ออกมาให้ดีที่สุด เพราะยังมีภาระ ทั้งเรื่องบ้าน และต้องดูแลครอบครัว ถ้าทำดี จะได้มีงานเรื่อยๆ มีเข้าไปหา ไปคุยกับผู้ใหญ่บ้าง ก็ฝากทุกคนให้คอยติดตามผลงานของเซนด้วย และขอบคุณที่ยังรักกันจนถึงทุกวันนี้" นักร้องหนุ่มกล่าวปิดท้าย

เซน เดอะสตาร์เซน เดอะสตาร์


เซน เดอะสตาร์เซน เดอะสตาร์


เซน เดอะสตาร์เซน เดอะสตาร์


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้