เอ๊ะแต่งดอม 23 ธ.ค.ฮันนีมูนแอฟริกาใต้

เอ๊ะแต่งดอม 23 ธ.ค.ฮันนีมูนแอฟริกาใต้


"เอ๊ะ" ตื่นเต้นแต่ง "ดอม" 23 ธ.ค. เผยพร้อม 100% แล้ว ยันไม่ทิ้งวงการ 

แพลนฮันนีมูนอัฟริกาใต้ เล็งปั๊มลูกเลย ไม่เสียดายต้องย้ายตามสามีไปอยู่ต่างประเทศ

วิวาห์ส่งท้ายปีทีเดียว สำหรับ สาว "เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์" กับหนุ่ม "ดอม-โดมินิค วินเซ็นต์ ลียง" แฟนหนุ่มลูกครึ่ง อิตาลี-ญี่ปุ่น หนุ่มนักการทูตองค์การสหประชาชาติ วัย 29 ปี ล่าสุดเจอตัวสาวเอ๊ะมาร่วมงาน "BANGKOK ELECTRONICA 2013" ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ งานนี้สาวเอ๊ะก็อัพเดทความพร้อมงานแต่งให้ฟังว่า 

"ความพร้อมงานแต่ง วันอาทิตย์ ที่ 23 นี้ ตอนนี้ก็เกือบ 100% แล้ว ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ก็ผอมลงด้วย เพราะมีงานเข้ามา ทั้งงานส่วนตัวงานของบริษัท งานแต่งงานด้วย ส่วนเรื่องชุดในวันงานก็เรียบร้อยหมดแล้ว สำหรับเรื่องฮันนีมูน จริงๆ ก็คงเอาไว้ก่อน แต่ก็คิดๆ กันอยู่ว่า น่าจะเป็นแอฟริกาใต้ แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจแน่นอน และก็คงยังไม่ได้ไปเลยในทันที 

อาจจะกลางปีหน้า เพราะเรายังมีอีกทริป คือ ต้องไปจดทะเบียนที่อเมริกาก่อน ส่วนเรื่องที่ต้องย้ายตามสามีไปประเทศต่างๆ นั้น มันก็เป็นเรื่องที่เรารู้อยู่แล้วก่อนที่เราจะคบกัน เราก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วก่อนที่จะมาถึงจุดนี้แล้ว

 แต่ก็อย่างที่บอก เอ๊ะก็ยังอยู่ที่นี้อีกหลายปี ในส่วนของงานเดินแบบก็คงไม่ทิ้ง ยังไงเอ็ะก็ยังไปๆ มาๆ ไม่ใช่แต่งงานแล้วเลิกรับงานไปเลย เรื่องมีน้องก็คงถึงเวลาที่เรามีครอบครัวมีลูกแล้ว ตอนนี้ก็พร้อมเต็มที่"เอ๊ะ ศศิกานต์เอ๊ะ ศศิกานต์


เอ๊ะ ศศิกานต์เอ๊ะ ศศิกานต์


ดอม โดมินิคดอม โดมินิค


ดอม โดมินิคดอม โดมินิค


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้