ปู เฉยๆ อั้ม ไม่ถ่ายรูปคู่ด้วย

ปู ไปรยาปู ไปรยา


ทำเอาคนจับตามองกันใหญ่ในงานประกาศรางวัลสาวเซ็กซี่ สตาร์ ไลท์ อะวอร์ด 2012 ของหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง 

ที่งานนี้นางเอกสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซิวรางวัลอีกตามเคย แต่เจ้าตัวกลับไม่ยอมร่วมเฟรมถ่ายภาพกับคนที่รับรางวัลเซ็กซี่น้องใหม่อย่างนางเอกสาว ปู-  ไปรยา สวนดอกไม้ งานนี้มีโอกาสเจอตัวสาวปูในงาน “ไนน์เอ็นเตอร์เทน ส่งสุข” ที่เซ็นทรัล พระราม 9 เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวเปิดใจชี้แจงให้ฟังว่า

“จริง ๆ อะไรก็ไม่แน่นอนหรอกค่ะ ปูก็ไม่ได้คาดหวังอะไรได้แค่นี้ก็ดีใจแล้ว รอดูกันไปเรื่อย ๆ ทั้งผลงานละครและงานต่าง ๆ กระแสจะเป็นยังไงก็ค่อยว่ากัน ส่วนเรื่องที่คนยังจับพี่อั้มมาโยงกับปูนั้นถามว่าเบื่อไหม ชินมากกว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร ทุกอย่างคือเรื่องอนาคตคาดหวังอะไรไม่ได้ ทุกวันนี้ปูทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”

กดดันไหมที่จะถูกดันขึ้นมาแทนพี่อั้มในเรื่องของความเซ็กซี่?
“เอาง่าย ๆ คือห่วงเรื่องงานแสดงของตัวเองเป็นหลักมากกว่า อยากให้ละครเรื่องหน้าของปูคนดูแล้วติด เรื่องนี้น่าห่วงมากกว่า ถ้ากระแสละครมันดีเดี๋ยวอะไรอย่างอื่นมันก็ตามมาเอง ไม่ต้องกดดันตัวเองค่ะ” 

รวมถึงการที่อั้มไม่ยอมลงจากรถมาถ่ายรูปรับรางวัล คนมองว่าเป็นเพราะอั้มไม่อยากร่วมเฟรมกับปู?

 “ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกมั้งคะ บางครั้งงานก็คนเยอะ เวลาเข้างานของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ถ้ามองโดยรวมน่าจะเป็นเหตุผลตรงนี้มากกว่า ปูไม่ได้ซีเรียสว่าใครจะถ่ายรูปด้วยไหมหรือใครจะไม่ถ่าย  บางครั้งคนอาจจะตีความหรือคิดมากไปเอง ด้วยความที่มันเคยมีกระแสข่าวกันมาก่อน ซึ่งจริง ๆ ไม่ได้มีอะไรเลย อย่างพอเข้ามาในงานแล้วได้เจอพี่อั้มก็ทักทายกันปกติ ปูทักทายและแสดงความยินดีกับทุกคนอยู่แล้ว”

 ถามจริง ๆ เวลาเจอหน้ากันคุยกันสนิทใจไหม?
 “จริง ๆ ปูไม่ค่อยได้รู้จักพี่เขา แต่ด้วยความที่อยู่วงการมาเกือบ 10 ปีก็ต้องเคยเจอกัน แล้วอยู่ช่อง 7 เหมือนกันด้วย ถามว่าสนิทใจไหม ตอบไม่ถูกค่ะ ปูไม่ได้สนิทกับพี่เขาก็ไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่ เอาเป็นว่าร่วมงานกันได้ งานคืองาน ปูเป็นคนไม่ค่อยมีปัญหากับใครอยู่แล้ว”.ปู ไปรยาปู ไปรยา


ปู ไปรยาปู ไปรยา


ปู ไปรยาปู ไปรยา


ปู ไปรยาปู ไปรยา


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้