พิมพ์ แจงขึ้นIGโต้คบว่านบังหน้าแอบซุกกิ๊กท้าโชว์ภาพ

พิม - ว่านพิม - ว่าน

นักแสดงสาว"พิม ซาซ่า" แจงโพสต์ IG โต้คบ "ว่าน ธนกฤต" บังหน้า แอบซุกกิ๊ก ท้าโชว์ภาพ รับท้อ ยันฝ่ายชายเข้าใจ ไม่คิดเอาเรื่อง
โดนหนังสือลงข่าวว่า คบกับหนุ่ม "ว่าน-ธนกฤต" บังหน้า แถมยังแอบซุกกิ๊กควงไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ทำเอาสาว "พิม-พิมพ์มาดา" ถึงกับฉุน โพสต์ชี้แจงผ่านทาง IG ตัวเองไป ล่าสุด ในงานเปิดโปรแกรมละคร 3 เรื่อง 3 รส จากค่ายเอ็กแซ็กท์ สาวพิมก็ออกมาชี้แจงอีกครั้งว่า
 "ข่าวไม่ได้เริ่มจากที่พิมโพสต์อินสตาแกรมนะคะ ข่าวมันเริ่มจากหนังสือเล่มหนึ่งได้เขียนพาดพิง แล้วก็ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม เหมือนเป็นการตัดสินเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเอง แต่อันนี้ต้องบอกเลยว่า โมเมนต์แรกที่พิมเห็นคือรู้สึกไม่พอใจ ที่เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นโดยที่ไม่มีภาพอะไรยืนยัน คือหนังสือบันเทิงเราเข้าใจอยู่แล้วว่ามีาภาพปาปารัสซี่มาแล้วให้อธิบายหน่อยค่ะ แต่อันนี้ภาพก็ไม่มีแล้วยังใช้คำพูดเฟค คือก่อนจะเขียนอะไรแบบนี้ หาหลักฐานมาก่อนดีกว่า แล้วค่อยมาพูดแล้วเขียนเรื่องราวของคนอื่น พิมรู้สึกว่ามันไม่เหมาะสม ถ้าจะพูอะไรแบบนี้ก็ช่วยหารูปมายืนยันดีกว่า พิมจะได้อธิบายให้ฟังว่าคนที่เอ่ยถึงเป็นใคร ถามว่าจะเอาเรื่องไหม คงไม่หรอกค่ะ คงไม่ได้เอาเรื่องเอาราวอะไร แต่ก็ขอให้ดูแลในเรื่องนี้หน่อยเถอะ เราเองก็โตแล้ว พี่ว่านเองก็ไม่ได้สนใจเรื่องนี้ กับคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง พิมก็ขอออกมาชี้แจงในส่วนของพิม ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นยังไง"

พิม - ว่านพิม - ว่าน
พิมพิม


พิมพิม


พิมพิม


พิมพิมขอบคุณภาพประกอบ : IG พิม

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้