เจนี่อึกอักภาพหลุดชุดว่ายน้ำคู่ไฮโซบอย

เจนี่อึกอักภาพหลุดชุดว่ายน้ำคู่ไฮโซบอย


"เจนี่" อุบไม่ตอบภาพริมสระว่ายน้ำกับไฮโซ "บอย" เพราะไม่พร้อมที่จะพูดอะไรในตอนนี้ 

แจงพร้อมเมื่อไหร่บอกแน่ ยันความสัมพันธ์ไฮโซหนุ่มแค่เพื่อน

 หลังจากเมื่อคราวก่อนไฮโซหนุ่ม "บอย-พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล" ทายาทแพลทินั่มไม่ขอพูดถึงภาพคู่ริมสระว่ายน้ำกับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ล่าสุดมีโอกาสพบกับนางเอกวิกพระรามสี่ ในงาน "T-Shirt and Leans Watch & Wash" ที่ เดอะเทอร์มินอล  21 เลยขอสอบถามเรื่องดังกล่าวได้ความว่า

  "เจนี่ยังไม่พร้อมที่จะบอก อยากปล่อยให้เรื่องของเวลาและอนาคต ให้มันชัวร์ก่อน ถ้าเจนี่พร้อมเมื่อไหร่เจนี่จะบอกทุกคนอย่างแน่นอน  (บอยให้สัมภาษณ์แล้วว่าชอบที่เจนี่ติดดิน) วันนั้นในงานบอยก็โดนพี่ๆ นักข่าวดึง(หัวเราะ) เจนี่ก็ติดดินจริงๆ นะ สิ่งที่เขาพูดเป็นสิ่งที่ดีก็ขอบคุณ (บอยตื่นเต้นไหมวันนั้น) เขาตื่นเต้นเป็นธรรมดา เมื่อเจอพี่ๆ นักข่าวเยอะๆ แต่เจนี่ไม่ได้ถามเลยนะว่าเขาตอบอะไรบ้าง แล้วไม่ได้ติดตามข่าวด้วย เพราะอีกคืนต่อมาเจนี่บินไปฝรั่งเศลเลย (บอยบอกว่าครอบครัวเขาปลื้มเจนี่ด้วย) ก็ขอบคุณนะ พอได้กลับมาจากเมืองนอกก็ได้เจอกับครอบครัวเขาแล้วนะ ทานข้าวกันตามปกติ" เจนี่บอกอย่างอารมณ์ดี

นอกจากนี้เมื่อผู้สื่อถึงความสัมพันธกับไฮโซ "บอย" ทายาทแพลตินั่ม ดาราสาวรีบตอบ ว่ายังคงเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน เมื่อไหร่พัฒนาความสัมพันธ์มากกว่านี้ ยินดีบอกแน่นอน

 "เหมือนที่เขาบอกว่าให้ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า (มีติวเข้มบอยมั้ยถ้าเจอนักข่าวอีก)ไม่หรอก ให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า เจนี่ตามสะดวกเลย โอ๊ย...แต่ถ้าจะให้สัมภาษณ์คู่ไม่ และคงไม่มีงานคู่กันหรอก (เขาบอกว่าตัวเขาดูแบดบอยกลัวเจนี่ไม่เข้าใจ)ไม่รู้สิ เจนี่ยังไม่มีคำตอบให้ตัวเองเลย ดังนั้นเลยไม่มีคำตอบให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนเหมือนกัน ยังไม่รู้อะไรตอนนี้ เพราะว่าเรื่องงานมีเปอร์เซ็นต์มากกว่าเรื่องส่วนตัว  ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานมาก สอบผ่านหรือไม่ผ่านไม่รู้ อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน เมื่อไหร่ที่เจนี่รู้ว่าตัวเองรู้สึกอย่างไรบอกแน่นอนนะ (มีแพลนจะไปเมืองนอกด้วยกันไหม) ทำงานก่อนไหม เก็บเงินก่อน ถามว่าสนิทกันแบบนี้มีความสุขใช่มั้ย  คือเจนี่ยังไม่ทราบเลยนะ" เจนี่กล่าวสรุปเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์