ใหม่ ดาวิกางัดหลักฐานโชว์!ภาพคุยไลน์โดมด้วยความบริสุทธิ์ใจ

ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา


"ใหม่ ดาวิกา" ควงผู้จัดการ งัดหลักฐานเด็ด แชทล็อคคุยไลน์กับโดมโชว์สื่อ

ใหม่ ดาวิกา ควงผู้จัดการโชว์ ไอแพดที่คุย Line กับ 'โดม' ให้พี่ๆ สื่อมวลชนดู  ในงาน Thanya shopping park

 หลังจากร่วมร้องเพลง บนเวที ใหม่ ก็ควงพี่เกล้า มาเปิดใจเรื่องการคุย Lineที่กำลังเป็นประเด็นร้องแรงระหว่างเจ้าตัว กับหนุ่มหล่อขั้นเทพ'โดม ปกรณ์ ลัม ' หลังต้องตกเป็นผู้ค้องหา มือที่สาม แทรกกลางระหว่าง ความรักของ หนุ่มโดมและ อดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิกลาไป อย่าง 'กัสจัง จิรธนินทร์ พิทักษ์พรตระกูล'

 โดยสาวใหม่ ยืนยันความบรีสุทธิ์ใจว่า การคุยไลน์ กับหนุ่มโดมนั้น ก็แค่พูดคุยกันตามประสาคนเคยร่วมงานเท่านั้น พร้อมนำข้อความไลน์ ฉบับบเต็มๆไม่ผ่านการตัดทอนใดใด มาเปิดเผย ก่อนจะเผยถึงสถานภาพกับหล่อขั้นเทพว่า ยังเป็นแค่ พี่-น้องเหมือนเดิม ด้านผู้จัดการ ช่วยย้ำว่า อยากให้เรื่องทุกอย่างจบจบไปซะที เพราะฝั่งตนไม่มีอะไรทั้งสิ้น ส่วนอีกฝั่งจะเป็นยังไงนั้นตนไม่ขอยุ่งด้วย

 “ตลอดเวลามีพี่เกล้าเป็นที่ปรึกษาตลอด ไม่ว่าจะตอบคำถามอะไร พี่เกล้าก็ช่วยดูให้ ว่าให้ตอบแบบไหน เพราะเราอยู่วงการเดียวกัน ร่วมงานด้วยกัน การไปกินข้าวกันหลายคนก็ไม่เห็นเป็นไร อย่างที่เห็นใน Line ซึ่งมันมีอะไรที่มากกว่าที่แคปมาเป็นข่าวในตอนแรก อาจจะทำให้หลายๆ คนอาจจะยังสงสัย ของน้องใหม่จะเป็นสีเขียว นะคะ”

“การเอา Line มาให้ดูกันวันนี้มันก็เหมือนกับเราได้อธิบายให้ทุกๆ คนเข้าใจความจริงว่ามันเป็นยังไง และเราก็รู้สึกว่าเราได้บอกความจริงกับทุกคนไปแล้ว ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร แต่ว่าเราบริสุทธิ์ใจ ใหม่ก็ได้กำลังใจจากแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างเสมอ ตั้งแต่มีข่าวแรกๆ แฟนคลับก็จะส่งข้อความหรือทวิตมาให้กำลังใจใหม่ ใหม่คงผ่านเหตุการณ์ไปไม่ได้ดีเท่านี้ ถ้าไม่ได้กำลังใจจากแฟนคลับ ขอบคุณค่ะ”

คลิปสัมภาษณ์ จาก นิวพลัส อัพโหลดคลิป โดยคุณ 00juicygunner0 สมาชิก youtube.comใหม่ ดาวิกางัดหลักฐานโชว์!ภาพคุยไลน์โดมด้วยความบริสุทธิ์ใจ


ใหม่ ดาวิกางัดหลักฐานโชว์!ภาพคุยไลน์โดมด้วยความบริสุทธิ์ใจ


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา


ขอบคุณ :: starupdate.com/?p=81753

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์