เชียร์รับควงสเตฟานเดินห้างยันแค่เพื่อน

เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร


"เชียร์ ฑิฆัมพร" รับ ควง "สเตฟาน" เดินห้าง ยัน แค่เพื่อน

 ปัดจีบ ไม่พัฒนา ไม่กลัวสาวใหม่ของฝ่ายชายหึง เชื่อ "ไฮโซกอล์ฟ" ไม่เข้าใจผิด

อยู่ๆ ก็มีภาพหลุดควงหนุ่ม "สเตฟาน" ออกมาให้เห็น สำหรับสาว "เชียร์-ฑิฆัมพร" พอเจอตัวสาวเชียร์มาร่วมงานแถลงข่าว โครงการละครและภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ "รักไม่สิ้น แผ่นดินแม่" เพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา ครบ 80 พรรษา 12 สิงหาคม ที่ สยามพารากอน งานนี้ สาวเชียร์ ก็ชี้แจงว่า

"ภาพหลุดกับสเตฟาน คือจริง ๆ เวลาไปไหนกับใคร ก็ไม่เคยมีอะไรแบบนี้ แต่กับ สเตฟาน ก็เพิ่งเจอกันตั้งแต่ละครจบไป  ไปทีเดียวก็เป็นข่าวเลย  คือเชียร์กับสเตฟาน เล่นละครด้วยกัน แล้วเรา 2 คน ก็จะสไตล์ปรึกษากัน มีอะไรช่วยเหลือกัน แล้ววันนั้นที่ไปห้าง  เราก็ไม่ได้ไปกัน 2 คน มีเพื่อนไปด้วยอีกคน 

แต่เหมือนเขาจะเดินเว้นระยะกับเรานิดนึง แล้วมันเป็นจังหวะที่เราคุยกัน หัวเราะ ดูแฮปปี้ ก็เลยเป็นภาพออกมา ยืนยัน เชียร์กับสเตฟาน ไม่มีอะไร เราบริสุทธิ์ใจ เราเป็นเหมือนพี่น้องที่คอยช่วยเหลือกัน แต่กับคนอื่น ก็ถาม สเตฟาน เอาเองดีกว่า

ส่วนกับกอล์ฟ เขาก็ไม่ได้ถามเพราะเขารู้อยู่แล้วว่า เราไปไหนมาไหน ก็อย่างที่บอก กอล์ฟกับเชียร์ ก็รู้จักกัน แต่ก็ไม่ถึงขั้นสนิทว่า คุยกันเป็นพิเศษ ไม่ถึงขนาดไปไหนต้องรายงานตัว"เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร


เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร


เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร


เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้