บีปัดรีเทิร์นฮิมแจงไม่เคยพูดว่าเป็นแฟน

บีบี

"บี น้ำทิพย์" ปัดรีเทิร์น "ฮิม" แจงไม่เคยพูดว่า เป็นแฟน ไม่กลัวฝ่ายชายน้อยใจ อนาคตไม่รู้ ลั่นโสด แจงเหตุผอมลง แค่เลือกทานอาหาร

ช่วงนี้ดูจะผอมลงเยอะ สำหรับ สาว "บี น้ำทิพย์" ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องหัวใจรึเปล่า เพราะล่าสุด มีข่าวว่า สาวบี กับ หนุ่มฮิม ได้เลิกรากันแล้ว ซึ่งในงานกาล่า ละครเวที มิสไซ่ง่อน สาวบี ก็ได้มาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

"จริงๆ ไม่ได้ผอมลงหรอกคะ เราเลือกทานอาหาร ก็ออกกำลังกายเยอะ ไม่ได้ตั้งใจจะผอมเลย คือ แต่ก่อนไม่ได้ออกกำลังเลย พักหลังไปแล้วมันติด น้ำหนักเท่าเดิมนะ ส่วนกับฮิม ก็คุยเหมือนเดิม ไม่ใช่คะ จริงๆ ไม่อยากให้บอกว่าเลิกกัน เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกัน เป็นเพื่อนกัน ยังเจอบ้าง กินข้าวบ้าง ก็ยังคุยกันบ้าง ต่างคนต่างทำงาน คือมีข่าวว่า สนิทกันหรอ คือต้องบอกว่า สถานะจริงๆ ของเราเนี่ย ไม่ว่าข่าวจะเขียนว่า เป็นแฟนกัน หรือว่าอะไร ต้องขอบอกก่อนว่า เป็นเพื่อนกัน ก่อนหน้านี้ ก็เป็นเพื่อน ไม่เคยบอกว่าเป็นแฟน เพราะฉะนั้นคือเรื่องความรักเนี่ย บอกว่าอีกไกลที่จะเจอคนที่ดี หรือคนที่ใช่ ตอนนี้ยังไม่เจอคะ ถามว่าอนาคตจะเปลี่ยนสถานะมั้ยหรอ อันนี้เราตอบไม่ได้ ถ้ามี ก็อยากเจอ เค้าเองคงไม่น้อยใจ เพราะเค้าเป็นเพื่อน คือ เพื่อนผู้ชายที่เข้ามาคุย เราก็จะบอกเค้าว่า สถานะคือเป็นเพื่อนนะ ไม่ใช่แฟน คือ ตอนนี้ใครที่เข้ามาคุย ก็ต้องเป็นเพื่อนไปก่อน เพราะฉะนั้น บี มองว่า เราเป็นผู้หญิง เราก็เสียหาย อีกอย่างการที่จะคบใครจริงๆ หรือจะมาบอกให้คนอื่นรู้ มันต้องใช้เวลา กับฮิมเอง ทุกอย่างเป็นเรื่องอนาคตคะ ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ก็เรื่อยๆ นะ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร แต่เลือกที่จะทำงานมากกว่า ตอนนี้โสดสนิทนะคะ"


บีมบีม
บีมบีม


บีบี


บีบี


บีบีขอบคุณภาพประกอบ : IG บี

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้