เมย์พิญช์ฯ ปรี๊ด โดนนิตยสารแซวพุงป่อง ลบคำสบประมาทเร่งฟิตหุ่นทันควัน

นักแสดงสาวดีกรีสุดเซ็กซี่อย่าง "เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร" ที่ถูกลูบคมโดยที่นิตยสารเล่มหนึ่งถ่ายรูปไปลงแล้วแซวใต้รูปว่าพุงป่อง งานนี้ไม่รู้ว่าสาวเมย์จะรู้สึกยังไงบ้างนะ

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์-พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์ว่าทุกคนก็เคยพุงป่องนะค่ะ บางทีสมมุติว่าเราใส่เสื้อผ้าปกติเราใส่ใซส์เอ็ม แต่บางครั้งที่เราไปงานหรือไปฟิตติ้งละคร เค้าเอาชุดไซส์เอสมาให้เราใส่อะไรอย่างเงี้ย เราเป็นคนที่มีทรง มีสโพก พอบางทีมันรัดมากๆ มันอาจจะดูอ้วนขึ้นได้ หรือปิ้นหรือเปล่า ก็มีบ้างก็ยอมรับมันก็อ้วนขึ้นนิดหน่อย ถามว่าปิ้นมั้ยก็ไม่น่าเอารูปขนาดนั้นมาลงหน้าปกซึ่งมันก็ดูร้ายแรงไปนิดนึง ใจร้ายไปนะคะ กอสสิบสตาร์ เอาเป็นว่าช่วยซูมหุ่นดิชั้นนิดนึงนะค่ะว่าฉันไม่ได้อ้วนขนาดนั้น
 
โดนสบประมาทขนาดนี้ซีเรียสมั้ย?
คือไม่ได้ซีเรียส มันก็ขำๆ แต่ว่าเดินผ่านแผงแล้วตกใจว่าทำไมรูปเราเป็นแบบนี้ แล้วก็เขียนแบบปล่อยพุงทะลัก เซลลูไลกระเพื่อมอะไรยังงี้ จริงๆแล้วเมย์ก็เป็นคนดูแลตัวเองนะค่ะ


อย่างตอนนี้มีแอบลดบ้างมั้ย?

โอ๊ย ออกกำลังกายเลยค่ะ โดนสบประมาณแบบนี้ยอมไม่ได้ค่ะ(หัวเราะ)เดี๋ยวFHM มาเอารางวัลคืนแล้วแย่เลย ตอนนี้ก็ลงไป 2 โลแล้ว เดี๋ยวจะลงให้เฟิร์มสุดๆ โมโหจะถ่ายบีกินีโชว์ให้ดูเลยว่าหน้าทองแบนขนาดไหน        

อย่างเพื่อนๆมีแอบแซวบ้างมั้ย?
เพื่อนๆก็ขำ ทุกคนขำแล้วก็แบบเออแต่ว่ารูปนั้นมันแบบพุงใหญ่จริงๆ อะไรอย่างเงี้ยค่ะ ก็ไม่โกรธ ก็ขอบคุณที่เป็นแรงกระตุ้นให้ตอนนี้กลับมาหุ่นดีแล้วนะค่ะ


เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร
เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้