ตอง แย้ม รัก โจ้ สุดแฮปปี้

ตอง - โจ้ตอง - โจ้


เป็นอีกหนึ่งสาวที่ความรักดูแฮปปี้มากสำหรับ ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์ ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจอยู่กับ โจ้-โชติกร ปัญจทรัพย์ เพราะล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นฝ่ายชายคอยถือกระเป๋า เทคแคร์ตลอด งานนี้สาวตองแย้มว่าตอนนี้มีความสุข ฝ่ายครอบครัวก็น่ารัก แต่ยังไม่ได้คิดถึงอนาคตแต่งงาน

ตอง เผยว่า “บังเอิญว่าวันนั้นมีนัดก่อนไปทานข้าว เค้าขับรถมาส่งเลยถือของให้ ตองถือของเยอะมาก เค้าสงสารช่วยถือ แต่จริง ๆ ก็ถือให้ตลอดค่ะ” ถือว่าดูแลดีชนะใจตองเลยมั้ย? “ไม่บอก (หัวเราะ) จริง ๆ ตอนนี้ชีวิตตองมีความสุขจริง ๆ อย่างที่บอกว่าไม่มีแรงสู้รบทะเลาะกับใคร” ที่บอกว่ามีความสุขมากมองถึงการใช้ชีวิตคู่แต่งงานเลย? “โอ้ย! เอาตอนนี้ให้รอดก่อนอย่าไปคิดมาก ไม่มีอะไร”

ยังต้องปรับตัวเยอะมั้ย? “เยอะแยะค่ะ ตองไม่รู้หรอกว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง แต่ ณ วันนี้ ขอบคุณเค้ามากนะคะที่เค้าดูแลตอง” ครอบครัวโอเค? “ครอบครัวเค้าน่ารักมากคุณพ่อคุณแม่ก็โอเค อย่างน้อยก็โตแล้ว ทำธุรกิจอสังหาฯ ที่บ้านเค้าน่ารักหม่าม้าน่ารัก น้อง ๆ น่ารัก มีอะไรก็โทรฯถามสารทุกข์สุกดิบ” เพื่อน ๆ ในกลุ่มเชียร์ให้แต่งเลย? “เฮ้อ ดูในกลุ่มสิ กำลังภาวนาสาธุ ขออย่าให้เป็นคำสาปของกลุ่มเลย (หัวเราะ)” เค้าเข้าใจมากขึ้นกับการทำงานในวงการของเรา? “เค้าไม่เข้าใจตอนแรก ๆ คิดว่าทำไมต้องเจอคนเยอะ ๆ อย่างเวลาไปไหนกับตองก็จะคิดว่ามีนักข่าวรึเปล่าครับ เค้าขี้อายมาก อย่างมีงานไม่กล้าเดินไปหาตอง ดูอาย ๆ แต่ตอนนี้เค้าคงผ่อนคลายแล้วคงชินแล้วค่ะ” คนนี้คุยกันนานรึยัง? “เกือบปีแล้วค่ะ” ตอง กล่าว.

ตอง - โจ้ตอง - โจ้
ตอง - โจ้ตอง - โจ้


ตอง - โจ้ตอง - โจ้


ตอง - โจ้ตอง - โจ้


ตอง - โจ้ตอง - โจ้


ตอง - โจ้ตอง - โจ้


ขอบคุณภาพประกอบ : IG ตอง

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้