เผยคลิปภาพรถดาราสาวขวัญกับตร.


จากกรณีที่ นางสาวอุษามณี ไวทยานนท์ หรือ ขวัญ อุษมณี ดาราสาว ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินตราแกรม ในชื่อ "kwanusa9" โดยมีเนื้อหาวพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของตำรวจจราจร ทำนองว่าไม่เหมาะสม ในการใช้คำพูด จนมีการวิพากวิจารย์กันอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีทั้งคนเข้ามาให้กำลังใจ และ ตัดพ้อต่อว่า


ภายหลัง พล.ต.ต.วรศักดิ์ นพสิทธิพร รอง ผบช.น. รับผิดชอบงานจราจรโพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับการทำงาน ของร.ต.อ.พีรรัฐ โยมา สว.จร.สน.นางเลิ้ง ลงเฟซบุ้คว่าเป็นการปฏิบัติหน้าที่อย่างถูกต้องแล้ว รวมทั้ง ได้รับการยืนยันจาก ทาง ร.ต.อ. พีรรัฐด้วยว่า ไม่มีการตะคอก หรือ แสดงอาการตามที่ ดาราสาวเขียนโพสต์กล่าวอ้าง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าข้อเท็จจริงดังกล่าว ยังไม่ทราบว่าเป็นเช่นใดกันแน่ แต่ก็ได้มีการเผยแพร่คลิป ช่วงที่เกิดเหตุในโซเชียลเน็ตเวิร์ค กันอย่างแพร่หลายด้วย โดยภาพดังกล่าวเป็นช่วงที่้ ดาราสาว กำลังขับรถ เบนซ์สีบรอนซ์เงิน จากถนนพิษณุโลกมุ่งหน้ามาที่แยกยมราช ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอ้างว่า ดาราสาวได้เปลี่ยนช่องทางเดินรถ ฝ่าฝืนเครื่องหมายจราจรที่ห้ามเปลี่ยนเลน ทำให้รถชลอตัวติดขัด จึงต้องเรียกให้หยุด ก่อนจะมีการเจรจากันประมาณ 15 วินาที เท่านั้น จากนั้น ร.ต.อ.พีรรัฐ ได้เดินจากไปปฏิบัติหน้าที่ต่อ ซึ่งดาราสาวได้จอดรถคอยจนมีตำรวจอีกนายมาเขียนใบสั่งให้ก่อนจะขับรถออกไป


เผยคลิปภาพรถดาราสาวขวัญกับตร.
เผยคลิปภาพรถดาราสาวขวัญกับตร.


เผยคลิปภาพรถดาราสาวขวัญกับตร.


เผยคลิปภาพรถดาราสาวขวัญกับตร.


เผยคลิปภาพรถดาราสาวขวัญกับตร.


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้