ออแกไนซ์ปัดโกงค่าตัวพลอยแจงแค่หักภาษี

ออแกไนซ์ปัดโกงค่าตัวพลอยแจงแค่หักภาษี

บริษัทออแกไนซ์ แถลงปัดโกงค่าตัว 'พลอย' แจงแค่หักภาษีตามกฎหมาย รับ ข่าวทำเสียหาย ลังเลฟ้อง วอน จบ

นายกันต์ระพี วิไลภรณ์ หรือ อาร์ท กรรมการผู้จัดการบริษัทแอบ โซลูต ฟอร์ยู จำกัด และ นายธีระศักดิ์ อินต๊ะมา หุ้นส่วน แถลงข่าวชี้แจง กรณีดารานักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า บริษัทออกแกไนซ์ จ่ายค่าตัวไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้ หลังถูกบริษัทออแกไนซ์โพสต์ด่าเป็นดาราชั้นเลวและทำงานไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่ง นายกันต์ระพี ชี้แจงว่า

เฟซบุ๊กดังกล่าวไม่ใช่ของตน และจากข้อความที่เห็นก็ไม่ได้เอ่ยชื่อว่าเป็นใคร  ซึ่งเข้าใจว่าดาราสาวคงจะตีความไปเอง และยืนยันว่าทางบริษัทไม่ได้โกงเงินค่าตัวตามที่ดาราสาวกล่าวอ้าง โดยทางบริษัทได้ตกลงค่าตัวกับทางผู้จัดการของดาราสาว ในราคา 150,000 บาท ซึ่งทางบริษัทก็ได้หักภาษีตามขั้นตอนของกฎหมาย โดยหักผ่านชื่อในบัตรประชาชนที่ทางผู้จัดการนำมาให้ 4,500 บาท และสั่งจ่ายเงินที่เหลือผ่านเช็คในชื่อของ นางสาวไลลา บุญยศักดิ์  ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทางบริษัทได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก แต่ก็เข้าใจว่าดาราสาวคงจะมีอารมณ์โกรธจึงได้ออกมาพูดและแสดงความเห็นผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ นานา โดยทั้งนี้ทางบริษัทขอยอมรับผิดในกรณีเรื่องการหักภาษีที่ไม่ได้ตรวจสอบให้ดีว่าบุคคลในบัตรประชาชนที่ผู้จัดการส่วนตัวดาราสาวนำมารับเงินเป็นใคร มีตัวตนหรือไม่

ซึ่งก่อนหน้านี้จากที่เคยร่วมงานกับดาราคนอื่น ๆ ก็ไม่เคยมีปัญหาและไม่เคยพบเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ซึ่งหลังจากนี้ทางบริษัทจะขอยุติเรื่องดังกล่าวไว้เพียงเท่านี้ และยินดีที่จะเคลียร์ พร้อมวอนให้ดาราสาวยุติเรื่องดังกล่าวด้วย หากยังไม่ยอมจบทางบริษัทก็คงจะไม่จบด้วยเช่นกัน ส่วนกรณีการฟ้องร้องตนก็จะปรึกษากับทางทนายของบริษัทต่อไป


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์
พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้