อั้มเขินคนยกคู่รักนักทำบุญรับเยี่ยมแม่นัท

อั้มอั้ม

หนุ่ม ''อั้ม'' เขิน คนยก คู่รักนักทำบุญ รับ ไปเยี่ยมแม่นัทบ่อย อาการดีขึ้น แจง คดีแม่ไม่คืบ พาทำบุญ
เห็นช่วงนี้หนุ่มอั้ม อธิชาติ ควงสาวนัท มีเรีย ไปทำบุญอยู่บ่อยๆ จนคนยกให้เป็นคู่รักนักทำบุญไปแล้ว ทำเอาหนุ่มอั้ม เขินเลยทีเดียว 
"จริงๆ ก็ได้ยินมาอย่างนั้น แต่ผมคงไม่กล้ารับขนาดนั้นหรอกครับ ผมก็ไปทำบุญบ้าง คนเดียวบ้าง หรือเป็นคู่ก็แล้วแต่ แต่ของผมจะมีเพื่อนบอกบุญเยอะหน่อย อย่าเรียกว่าคู่รักนักทำบุญเลยครับ เรียกว่ามีโอกาสว่างก็ไปทำมากกว่า" เมื่อถามถึงอาการของคุณแม่สาวนัท หนุ่มอั้มก็ตอบว่า "ช่วงนี้ก็ได้เจอนัทบ้างครับ เวลาว่างผมก็ไปเยี่ยมคุณแม่นัทบ้าง ไปให้กำลังใจ ไปทำให้ท่านมีความสุข เพราะว่า มันก็เป็นความสุขที่เราสามารถทำให้ท่านได้ ท่านก็รับรู้ได้ครับ สมองอะไรท่านเป็นปกติ เพียงแต่ว่ากล้ามเนื้อท่านไม่มีแรง อาการคุณหมอก็บอกว่าทรงตัว แต่ถ้าถามว่าจะดีขึ้นมั้ย คุณหมอก็บอกไม่ได้ นัทเขาก็ไม่ท้อแท้ครับ เขาค่อนข้างจะเป็นคนมองโลกในแง่ดี" 
นอกจากนี้ หนุ่มอั้มยังเปิดเผยเกี่ยวกับคดีของคุณแม่ตัวเองอีกว่า "ตอนนี้เรื่องคดีก็เป็นไปตามขั้นตอนของทางที่ทนายไปดูแล ก็มีการนัดขึ้นศาลรับทราบข้อกล่าวหา คุณแม่ก็โอเคขึ้นครับ มีโอกาสก็ชวนคุณแม่ไปปฏิบัติธรรมเข้าวัดอะไรแบบนี้มากขึ้น ส่วนคดีจะจบเมื่อไร ผมคงตอบไม่ได้ เพราะมันต้องขึ้นอยู่กับเวลา ว่าจะไกล่เกลี่ยกับเร็วขึ้นรึเปล่า จะไกล่เกลี่ยกันลงหรือเปล่า ถ้าได้ ก็คงจะจบเร็วขึ้นครับ"

อั้มอั้ม
อั้มอั้ม


อั้มอั้ม


อั้มอั้ม


อั้ม - นัทอั้ม - นัทขอบคุณภาพประกอบ : IG อั้ม

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้