กาละแมร์อุบพีเคคบนางแบบยันไม่รีเทิร์น

กาละแมกาละแม

สาว ''กาละแมร์'' อุบ ''พีเค'' คบนางแบบ ไม่รู้ แม่อยากให้คืนดี ยัน ไม่รีเทิร์น คบแบบเพื่อนสบายใจ แย้มมีคนคุย แต่กำลังเลือก

เลิกรากันไปนานแล้ว สำหรับสาว "กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ" กับหนุ่ม "พีเค - ปิยวัฒน์ เข็มเพชร" แต่ล่าสุด ก็มีข่าวว่า คุณแม่ของหนุ่มพีเค อยากให้กลับมาคืนดีกัน งานนี้ สาวกาละแมร์ ก็เปิดเผยว่า

"เรื่องแม่พีเคอยากให้รีเทิร์น จริงๆ ก็ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ก็เจอคุณแม่บ้าง ตามงานต่างๆ แต่คุณแม่ก็ไม่ได้พูดถึงประเด็นนี้ แมร์ว่ามันอาจจะเกิดจากตอนที่ไปออกรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา ซึ่งจริงๆ แมร์กับพีเคมันก็เลยจุดที่จะกลับไปรีเทิร์นกันแล้ว มันนานแล้ว ก็เอาเป็นว่า ถึงคุณแม่จะไม่ได้ลูกสะใภ้กลับคืน แต่คุณแม่ก็จะได้เพื่อนดีๆ คนหนึ่งซึ่งสวยมากของลูกชาย ซึ่งแมร์ว่ามันจะจีรังและยังยืนตลอดไป อย่างลูกสะใภ้ วันหนึ่งอาจจะเลิกเป็นก็ได้ แต่การเป็นเพื่อนก็ไม่มีวันที่จะเลิกเป็นเพื่อนกันได้ ถามว่ารู้สึกยังไง ก็รู้สึกสวยมาก ในที่สุดคนก็รู้ว่าสวยจริงๆ แต่จริงๆ ก็ต้องขอบคุณในความเมตตาของท่าน เพราะท่านก็เอ็นดู และเมตตาเรามาตลอด มีอะไร ก็ยังเป็นที่ปรึกษาได้ คุยได้ ปรับทุกข์ได้เสมอ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ ถามว่ากลัวแฟนนางแบบของพีเคจะน้อยใจไหม แมร์ว่าไม่หรอก อดีตก็คืออดีต ปัจจุบันก็คือปัจจบัน และอนาคตก็เป็นเรื่องของมัน ก็ขอให้ทุกคนทำวันนี้ของตัวเอง ให้ดีที่สุด 


ส่วนแฟนนางแบบของพีเค แมร์ก็ไม่รู้จัก แต่เขาก็มีมาเล่าให้ฟังเหมือนกัน ยังไงก็เป็นเรื่องของเขา ให้เขาเป็นคนพูดเองดีกว่า ถามว่ามีหวั่นไหวบ้างไหม คือมันหาทางกลับไปไม่ถูกแล้ว ไม่รู้จะกลับไปยังไง ความรู้สึกทั้งของเรา และของเขามันก็เปลี่ยนไปแล้ว เพราะฉะนั้นก็เหลือแค่ความเป็นเพื่อนกัน ส่วนตัวแมร์เอง ตอนนี้ก็โสด แต่ก็ตามประสาคนสวย ที่มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่เราก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจว่าจะเป็นเฟน หรือแต่งงาน ถึงเพื่อนสนิทเราจะแต่งงาน เราก็ไม่ได้กดดันว่าเราต้องแต่งตามๆ กันไป ตอนนี้ก็เลือกๆ อยู่ ไม่ว่าจะเป็นใคร ใน หรือนอกวงการ ทุกคนมีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ละอาชีพ"


กาละแมกาละแม
กาละแมกาละแม


กาละแมกาละแม


กาละแมกาละแม


กาละแมกาละแม


กาละแมกาละแม


กาละแมกาละแม


ขอบคุณภาพประกอบ : IG กาละแม

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์