‘บัวชมพู’ลุ้นลูกคนที่สอง-ชะลอแผนคืนวงการ

บัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้างบัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้าง


 

 ควงสามี‘ช้าง’สมประสงค์ สหวัฒน์ มาร่วมงานแถลงข่าว มหกรรม 6 ปี สายใยรักแห่งครอบครัว ลานอีเดน ชั้น1 เซ็นทรัลเวิล์ด 


คุณแม่ยังสาว ‘บัวชมพู ฟอร์ด’ เผยถึงชีวิตหลังจากที่พักงานในวงการไปเลี้ยงลูกชาย ‘น้องแมตต์’ ที่ตอนนี้อายุ 2 ขวบครึ่งแล้ว


 “มีน้องแล้วค่อนข้างเปลี่ยนชีวิตเหมือนกัน จากที่ทำงานทุกวันออกนอกบ้านตลอด ตอนนี้ก็เป็นคุณแม่เต็มตัวเลี้ยงน้องเอง ตอนนี้น้องก็ 2ขวบครึ่งแล้ว ก็รู้เลยว่ามันเป็นชีวิตอีกรูปแบบนึง คนจะเป็นแม่ได้นี่ต้องแข็งแกร่ง เสียสละ มาเป็นแม่เองแล้วทำให้รู้สึกถึงแม่ที่เลี้ยงเรามาว่าท่านมีพระคุณอย่างมาก ก็อยากจะทำให้เขาเกิดมาเป็นเด็กที่มีคุณภาพ เป็นคนดีในสังคม ตอนนี้ก็กำลังดูที่เรียนให้เขาอยู่”


 น้องมีแววด้านไหนบ้าง ชอบการแสดงไหม 

“คิดว่ามีแววนะ เพราะคุณพ่อเขาก็เล่นกีต้าร์ ส่วนแม่ก็ร้องเพลง พอได้ยินเพลงพ่อเขาก็จะเล่นกีต้าร์ลูกก็จะร้องตาม ตอนนี้ร้องเพลงได้แล้ว เพลงที่โรงเรียนที่ครูสอนที่โรงเรียน มีเต้นมีอะไรก็ดูเป็นเด็กกล้าแสดงออก ตอนนี้ซื้อกลองให้เขาตี เหมือนเขาจะชอบทางด้านดนตรี”


 ส่วนงานในวงการนักร้องสาวกล่าวว่า “มีเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าเป็นงานที่ต้องใช้เวลาอย่างถ่ายละครก็คงยังก่อน ยังไม่ได้รับ ส่วนงานเพลงตอนแรกวางแผนว่าร้องเพลงเด็กดีไหม แต่เอาจริงๆ ก็คิดว่าอยากจะมีน้องอีกสักคนนึงก่อน แล้วค่อยกลับมาเต็มที่ ตอนนี้ก็ยังกั๊กๆ อยู่ อยากทำงานก็อยาก อยากเลี้ยงลูกก็อยาก ก็จริงๆ อยากให้เขาสัก3ขวบก่อน”


 จะรออีกกี่ปีถึงพร้อมมีอีกคน “จริงๆพร้อมแล้วนะแต่ว่ายังไม่สำเร็จ คุณหมอก็ปรึกษาทุกรอบนะ ปรึกษาในด้านความแข็งแรง สุขภาพ ตอนนี้ก็ลุ้นอยู่ทุกเดือน คราวนี้อยากได้เพศไหนก็ได้ ต้องถามคุณพ่อเขาบ้าง”


 ด้านสามี ‘ช้าง สมประสงค์’ บอกเพียงสั้นๆ ว่า “เพศไหนก็ได้ครับ” 

 
บัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้างบัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้าง


บัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้างบัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้าง


บัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้างบัวชมพู ฟอร์ด - พี่ช้าง


บัวชมพู ฟอร์ดบัวชมพู ฟอร์ด


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์