ป๋อปัดเล่นทองเนื้อเก้าคู่นุ่นลุ้นเอ๋ท้องปีนี้

ป๋อ-เอ๋ป๋อ-เอ๋


"ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ปัด "เอ๋-พรทิพย์" ภรรยาตั้งครรภ์ 2 เดือนเล็งควงฮันนีมูนหลังปิดกล้อง "หงส์สะบัดลาย" ไม่ทราบข่าว "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี เสนอชื่อประกบคู่ในละคร "ทองเนื้อเก้า" เปรยถ้าผู้จัดติดต่อมาก็ยินดี
          
เพิ่งแต่งงานไปไม่ทันไรก็มีข่าวแว่วว่าตอนนี้ศรีภรรยา "เอ๋-พรทิพย์" ท้องได้ 2 เดือนแล้ว เพราะล่าสุดเห็นเอ๋ท้องป่องเหมือนท้องอ่อนๆ หนุ่มป๋อเลยต้องขอมาแจงเรื่องข่าวในงาน "บรอนซี่เดย์สปา มีทแอนด์กรีท" (BronZe day spa Meet and Greet) ที่ชั้น G เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ว่ายังไม่ท้องอย่างที่สื่อสงสัย

"ตอนนี้ยังไม่ท้อง วันนั้นเพิ่งทานข้าวหรือเปล่าท้องก็เลยป่อง (หัวเราะ) จริงๆ ผมก็เล็งให้เอ๋ท้องตลอด คือเราพยายามให้ได้ลูกปีนี้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรไม่ซีเรียส อาจเป็นเพราะร่างกายเราทำงานทั้งคู่พักผ่อนน้อย เราทั้งคู่จะไปเช็กร่างกายที่โรงพยาบาลกันว่าเราแข็งแรงไหม เอ๋พร้อมหรือเปล่าต้องไปปรึกษาหมอก่อน เพราะเดี๋ยวนี้จะมีลูกก็ต้องเช็กเยอะกว่าเดิม ส่วนคิวฮันนีมูนยังไม่เคลียร์ รอปิดกล้องละครเรื่องหงส์สะบัดลายก่อน ปิดกล้องเมื่อไหร่ก็จะไปฮันนีมูน คิดว่าจะไปประเทศที่เราอยากไปหลายๆ ประเทศ มีญี่ปุ่นที่คิดว่าไปแน่ๆ ตอนนี้กำลังบิวด์เอ๋ให้ไปอียิปต์อยู่ แต่เอ๋ไม่กล้าไป" ป๋อ กล่าว
     
เมื่อถามถึงผลงานตอนนี้ นักแสดงหนุ่มกล่าวทันทีว่ามีละครเรื่องหงส์สะบัดลายเรื่องเดียว ส่วนต้นปีหน้าจะมีละครอีกเรื่องหนึ่งเล่นกับ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก่อนจะตอบคำถามเรื่องข่าวลือที่ว่า "นุ่น-วรนุช" เสนอชื่อให้ตัวเองเล่นละครเรื่อง "ทองเนื้อเก้า" ด้วยน้ำเสียงงงๆ ว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้ เพราะยังไม่มีใครติดต่อมา
     
"จริงเหรอ...ขอบคุณน้องนุ่นที่เลือก แต่เราก็ต้องแล้วแต่ทางผู้จัดด้วยตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาบอกตรงๆ ว่าผมรออยู่ (หัวเราะ) เพราะเรื่องนี้น่าสนใจมากๆ และเป็นเรื่องที่นุ่นสามารถโชว์ผีมือการแสดงได้เต็มที่ ถ้าเขาติดต่อมาจริงเรายินดีอยู่แล้ว แต่คงต้องขอดูคิวและขออ่านบทก่อน ว่าบทเป็นอย่างไรเหมาะกับเราหรือมีอะไรให้เล่นหรือเปล่า" นักแสดงหนุ่มกล่าว  เมื่อถูกถามว่าทราบนานหรือยังเรื่องที่ดารารุ่นน้องย้ายค่ายตามรอย นักแสดงหนุ่มผิวเข้มก็ตอบกลับทันทีว่าเพิ่งทราบเหมือนกัน "ผมรู้พร้อมกับนักข่าวทุกคน ก็ให้กำลังใจ บอกนุ่นว่าทำงานได้เลย ที่นี่จะมีคนที่ดูแลนุ่นเป็นอย่างดี เพราะนุ่นเป็นนักแสดงที่เก่งและเป็นนักแสดงที่มีฝีมือ ผมอยากให้เขาอยู่วงการนี้ฝากฝีไม้ลายมือกับงานหลายๆ เรื่องที่มีคุณภาพ แม้วันนี้เราจะทำงานให้ช่อง 3 แต่เราต้องระลึกไว้เสมอว่ามาจากที่ไหน ช่อง 7 เป็นต้นกำเนิดของเรา" ป๋อ กล่าวปิดท้าย

ป๋อ-เอ๋ป๋อ-เอ๋
ป๋อ-เอ๋ป๋อ-เอ๋


ป๋อ-เอ๋ป๋อ-เอ๋


ป๋อ-เอ๋ป๋อ-เอ๋


ป๋อป๋อ


เอ๋เอ๋ขอบคุณภาพประกอบ : IG ป๋อ-เอ๋

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้