บอย แย้มประกบแมทในฟ้ากระจ่างดาว

บอยบอย


งานเยอะจัดเลยไม่มีเวลาดูแลหัวใจตัวเอง พระเอกเครางาม บอย ปกรณ์ มีละครจ่อคิวถึง 3 เรื่องยาวถึงปีหน้าเลยกันเลย ทำเอาตัดพ้อซะ เจอสาวน่ารักถูกใจ แต่ไม่กล้าสานสัมพันธ์ซะงั้น เพราะรู้ตัวดีคงดูแลได้ไม่ดีเท่าไร 

เลยหันเอาเวลา ล็อคคิวไปเที่ยวต่างประเทศกับแก๊งเพื่อนในช่วงปลายปีนี้ โดยหนึ่งในนั้น ต้องมีสาวมาร์กี้ ราศี ไปด้วยแน่นอน

ช่วงมีถ่ายละครเรื่องอะไรบ้าง? ถ่ายเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ แล้วก็รอเปิดกล้อง พรพรหมอลเวง ส่วนช่วงเดือนสิงหาคม ก็จะมีบวงสรวงซีรี่ย์ของผมเล่นเรื่อง ฟ้ากระจ่างดาว น่าจะคู่กับแมท ภีรนีย์ จะเปิดกล้องปีหน้า ด้วยความที่เป็นซี่รี่ยก็จะบวงสรวงก่อน มีพี่อั้ม-ญาญ่า,มาร์กี้-พี่ชาคริต เรียกว่ามีงานต่อเนื่องยาวเลย? ช่วงนี้ถ้าละครก็มีเรื่อยๆครับ มุงานหนักมีเวลาให้เรื่องหัวใจบ้างไหม? ไม่มีครับ ช่วงนี้มีอะไรที่ต้องทำค่อนข้างเยอะหลายอย่าง ทำงานด้วย ต้องแบ่งเวลาไปเรียนเปียโน เข้ายิมฯด้วย กิจกรรมแต่ละอย่างก็ต้องใช้เวลา เรียนเปียโนไปเพื่อเล่นละครเรื่องไหน? ตะวันฉายในม่านเมฆครับ ด้วยความที่ผมไม่มีพื้นเรื่องเปียโน แล้วต้องเล่นเป็นเพลงเลย เขาบังคับว่าต้องเล่นเพลงนี้เลยก็เลยต้องเรียนทีละเพลง

ทำงานเหนื่อยแบบนี้ไม่อยากมีสาวๆมาคอยดูแลบ้าง? อยากครับ อยากมีคนคุยเหมือนกันแหละ แค่เวลาให้ตัวเองยังไม่ค่อยมีเลย ฉะนั้นก็คงไม่มีเวลาไปคุยกับใคร มีโอกาสได้เจอคนถูกใจบ้างไหม? เจอคนน่ารัก ชอบก็มีครับ แต่ก็ไม่ได้ไปสานต่ออะไร อย่างที่บอกรู้ตัวเองว่ายังไม่มีเวลาก็ยังไม่อยากเริ่ม คุยไปก็คงยังคบกันไม่ได้หรอกเพราะเวลาศึกษากันยังไม่มี

ได้ข่าวว่าแพลนไปเที่ยวปลายปีกับแก๊งมาร์กี้ด้วย? อ้าว รู้แล้วเหรอ ก็คุยกันและอยากไปกันตั้งนานแล้ว ก็เลยล็อกคิวไว้ไกลๆเลย ไม่งั้นถ้ามาใกล้ๆไม่มีทางที่จะเคลียร์คิวได้ ให้คาบเกี่ยวกับปีใหม่เลยจะได้ไม่กวนวันทำงานมาก ไปเที่ยวที่ไหนกัน? ว่าจะไปประเทศอังกฤษ ประมาณ 10 วันครับ เดอะแก๊งเราไปกันเยอะไหม? ชัวร์ๆ ก็ประมารณ 7 คน แต่อาจจะมีอีก ถือว่าเป็นทริปที่ใหญ่เหมือนกัน เพราะมันเป็นการยากที่เรานักแสดงจะรวมตัวไปเที่ยวกันได้

บอยบอย
บอยบอย


บอยบอย


บอยบอย


บอยบอย


บอยบอยขอบคุณภาพประกอบ : IG บอย
ขอบคุณ : newsplus

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้