ต็อก ศุภกร จูงมือ อุ๋ย ทัศรินทร์ เข้าสู่ประตูวิวาห์

ต็อก ศุภกร จูงมือ อุ๋ย ทัศรินทร์ เข้าสู่ประตูวิวาห์

ชื่นมื่น! "ต๊อก ศุภกรณ์" หอบเงินล้าน แต่ง น้องอุ๋ย มีลูกเลย อุบ ฮันนีมูน

หลังจากคบหาดูใจกันมา 10 ปี สำหรับหนุ่ม "ต๊อก ศุภกรณ์" และสาว"อุ๋ย ทัศรินทร์" ก็ได้เข้าพิธีมงคลสมรสไปอีกหนึ่งคู่ โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสันที่ไม่แพ้ลีลาของหนุ่มต๊อก เลยทีเดียว เล่นเอาทั้งเหล่าเพื่อนผองในวงการและญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย พากันสนุกสนานไปกับขบวนขันหมากกันเต็มที่ ทั้งนี้ คู่บ่าวสาว ยังเผยถึงความรู้สึกให้ฟังด้วยว่า

"สาเหตุที่เลือกจัดงานวันนี้ เพราะผมเกิดวันที่ 28 ซึ่งพอดีกับที่เป็นวันพฤหัสบดีด้วย ตรงกับวันเกิดผมอีก ส่วนสถานที่ พอดีใกล้บ้านครับ และเป็นสถานที่ ที่เราชอบมากันบ่อย ๆ ส่วนเรื่องคอนเซ็ปฟุตบอลในตอนแรกเนี่ย พอดีวันนี้มีฤกษ์ในการแต่ง และก็มีฤกษ์การเปิดสนามด้วยเหมือนกัน หลังจากแต่งงาน ช่วงเย็นก็ต้องไปแข่งด้วย เรื่องสินสอดเราก็ทำตามประเพณี เงินสดล้านหนึ่ง แล้วก็มีแหวนให้น้องอุ๋ย แล้วก็มีทอง ก็ไม่เท่าไรแม่ให้มาต้องลองชั่งน้ำหนักดู

 แหวนไม่ถึงกะรัต  ส่วนทายาทนั้น รักคือพลังนะครับ บวกกับใจ 2 อย่างรวมกัน ผลกำไรคือลูกหลานครับ น่าต้องรีบเลยครับ เพราะอายุเริ่มจะเยอะแล้ว ทางน้องอุ๋ย ก็พร้อมเสมอ เราไม่กำจัดเพศ เค้าจะมายังไง เราก็ยอมรับได้ จริง ๆ ผมอยากมี 2 คนครับ ส่วนเรื่องฮันนีมูนนั้น ตอนนี้ยังไม่มีแพลนไว้ว่าจะไปที่ไหน  เนื่องจากตอนนี้ผมเองก็กำลังวุ่น ๆ อยู่กับการเป็นกัปตันทีมฟุตบอลครับ"

 ต็อก ศุภกร ต็อก ศุภกร
 ต็อก ศุภกร ต็อก ศุภกร


 ต็อก ศุภกร - อุ๋ย ทัศรินทร์ ต็อก ศุภกร - อุ๋ย ทัศรินทร์


 ต็อก ศุภกร - อุ๋ย ทัศรินทร์ ต็อก ศุภกร - อุ๋ย ทัศรินทร์ขอบคุณภาพประกอบ  :FB NineEntertain

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้