ก้อย รัชวิน โวกำลังใจเยอะข่าวกางเกงฟิต

ก้อย - ตูนก้อย - ตูน


ตัวไกลแต่ใจใกล้กันจริงๆสำหรับคู่นี้สาวก้อย รัชวิน และตูน บอดี้แสลม เป็นเพราะฝ่ายชายบินลัดฟ้าไกลถึงนิวยอร์กไปร่วมทำกิจกรรมแป็ปซี่ แต่ไม่ต้องห่วงสาวก้อยบอกโทรหากันทุกเวลา ใครคิดถึงก่อนก็โทรหา 

ส่วนเรื่องนุ่งสั้นในวันเกิดหวานใจตูนนั้นเจ้าตัวเผยข่าวกำลังซาลง เพราะคนก็ให้กำลังใจมาเยอะ ตูนเครียดมาก ส่วนตัวเองก็ต้องระวังมากขึ้น

กับภาพที่เรานุ่งสั้นซาๆไปหรือยัง? จริงไม่ค่อยอยากจะพูดเท่าไหร่ มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว แต่ต้องขอบคุณพอมันมีข่าวออกไปแล้ว จริงๆมันเป็นเรื่องไร้สาระมากเพราะภาพที่ออกมาก็เป็นอิริยาบทที่เราอยู่บ้าน ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้คนอื่นได้มาเห็น เราอยู่บ้านเราก็แต่งตัวตามปกติ แต่พอข่าวไปคนก็มาให้กำลังใจเยอะมากก็รู้สึกดี ต้องขอบคุณทุกคนมากๆที่มาให้กำลังใจ  พี่ตูนว่ายังไงบ้าง? จริงๆ พี่ตูนเขาเครียดกว่าก้อยอีกค่ะ มันเหมือนเป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ พอมันเกิดขึ้นแล้วเราก็ไม่สบายใจ คือเราก็ต้องยอมรับเพราะว่าเราเองอยู่บนนี้มันเป็นจุดที่สว่าง คือเราทำอะไรนิดๆหน่อยๆ ก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ง่ายๆ อย่างคนในอินเตอร์เน็ตก็มีคีบอร์ดเป็นอาวุธ หรือคนเขียนข่าวก็มีปากกาเป็นอาวุธ แต่ก้อยไม่มีอะไรเลย เรามีร่างกายและใช้หัวใจเป็นเกราะป้องกันและเข้มแข็ง ถ้ามองในมุมตลอดก็ใส้กางเกงขาสั้นอยู่บ้านก็เป็นข่าวได้ หายเครียดแล้วค่ะ 


ก้อย ก้อยต้องระวังตัวมากขึ้นไหม?
  ก้อยเป็นคนรู้กาลเทศะอยู่แล้วค่ะอย่างออกมางานเราก็แต่งกายให้เหมาะสม แต่อยู่บ้านก็อีกเรื่องนึง อย่างที่บอกคนที่อยู่ในสื่อใช้ชีวิตยากชีวิตลำบาก และโซเชียลเน็ตเวิร์คมันใกล้ตัวเรามาก เหมือนกับเราต้องระวังตัวเลยก่อนออกจากบ้าน แต่เดี่ยวนี้อยู่บ้านก็ต้องระวังแล้ว (หัวเราะ)

เห็นว่าช่วงนี้ตูนไปอยูไปต่างประเทศ? ค่ะ ไปนิวยอร์กค์ค่ะ ไปกับกิจกรรมของเป๊ปซี่ค่ะ  ไปนานไหม? ประมาณ10 วันได้ค่ะ แต่จะกลับมาแล้วค่ะ  แล้วติดต่อกันยังไง?  ก็โทรศัพท์คุยกันค่ะ ก็ปกติค่ะ ก็คุยทุกวันค่ะ เช้าสายบ่ายเย็นเลยไหม? คือส่วนใหญ่จะโทรคุยตอนเช้า คือเวลาเช้าของนิวยอร์กมันจะห่างกัน12 ชั่วโมง ถ้าเราเช้าเขาก็จะเป็นกลางคืน ก็จะสลับเวลากัน ก็มีคุยกันตลอดค่ะ มีสั่งไหมว่าอยากได้อะไร?  ยังค่ะ เขากลับมาคืนนี้เดี่ยวรอดู ก็ไม่ฝากอะไรคราวนี้เขาไปทำงาน เหมือนกับเราก็ยุ่งๆด้วย ค่าโทรศัพท์นี้เท่าไหร่ที่โทรไปหากัน? เดี่ยวต้องรอบิลเดือนหน้าค่ะ ต้องรอเช็คอีกทีค่ะ ส่วนใหญ่ใครโทรไปหาใคร? ก็สลับกันมากกว่าค่ะ ใครคิดถึงกันก็โทรหากันก่อนค่ะ  คิดถึงกันทุกวันหลังอาหารเลยไหม? ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ปกติห่างกันบ่อยไหม? ห่างบ่อยค่ะ ปกติพี่ตูนทัวร์คอนเสิร์ตบ่อยก้อย ก้อย


ก้อย ก้อย


ก้อย ก้อย


ก้อย ก้อย


ก้อย ก้อยขอบคุณภาพประกอบ : IG ก้อย 
ขอบคุณ : newsplus

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้