ตัดหางลูกน้องรับจ๊อบเอปัดเคืองแหม่ม

เอ ศุภชัยเอ ศุภชัย


"เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" ยันไม่ทราบเรื่องลูกน้องแอบหางานให้กับเด็กในสังกัด "พจน์ อานนท์" เปรยไม่หวั่นเกิดปัญหาภายหลัง

 แต่ถ้าเรื่องบานปลายต้องให้เลือก แจงกระแสข่าวลือไม่พอใจ "แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์" ใช้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เป็นเครื่องมือหาผลประโยชน์ ไม่เป็นความจริง

 มีเรื่องราวต้องให้ถามไถ่กันอีกแล้ว เมื่อล่าสุดแอบมีคนเห็นว่าลูกน้องคนสนิทของผู้จัดการดาราคิวทอง "เอ-ศุภชัย" ดอดไปรับจ๊อบ หางานให้กับนักแสดงในสังกัดของพจน์ อานนท์ คู่ปรับเก่า ดังนั้นเมื่อพบเอในงานสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012 จึงต้องคว้าตัวมาถามไถ่ได้ความดังนี้

 "เรื่องนี้คงต้องมีการถามไถ่กันก่อนว่าเป็นใคร แต่ถ้าทำจริงก็อาจจะทำแบบจ๊อบบายจ๊อบ เอเองก็ไม่มีปัญหาอะไร ขอแค่อย่าให้เสียระบบการทำงานของเอก็พอแล้ว (กลัวไหมเพราะว่าเป็นอดีตคู่กรณีแล้วเรื่องจะบานปลาย) ผมคิดว่าให้เขาป้องกันตัวเองนะ หากเขาทำจริง ส่วนตัวผมเองเกิดมาพร้อมกับคำว่าให้อภัย อย่าให้คนที่มีบุญคุณอย่างเอต้องเสื่อมเสีย มันก็ไม่สมควรนะ มันต้องมีการกำจัดจุดอ่อน ส่วนตัวมองว่าเขาสองคนอาจจะรู้จักกันมาก่อน หรือผิดที่เราเลี้ยงเขาไม่อิ่มหรือเปล่า (ยิ้ม) คนที่อยู่กับเอ เอให้อิ่มนะน้องบางคนที่อยู่กับเอขับบีเอ็มนะ ทุกคนอยู่อย่างสบาย แต่ถ้าน้องคนนั้นอยากไปทำงานกับทางนั้นก็ดี จะได้ไปฝึกประสบการณ์ (ถ้าสืบสาวแล้วรู้ตัวจะมีมาตรการอะไรออกมามั้ย) คงต้องให้เขาเลือกนะ" ผู้จัดการคิวทองบอก 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงกระแสข่าวลือที่ออกมาว่าเจ้าตัวไม่พอใจที่ "แหม่ม-ธิติมา" ผู้จัดละคร "ธรณีนี่นี้ใครครอง" จัดทำโฟโต้บุ๊ครวมภาพของหนุ่ม "แบร์รี่-ณเดชน์" เหมือนเป็นหาผลประโยชน์กับเด็กในสังกัดนั้น "เอ" แจกแจง  

"โอ๊ย...ไม่ได้ไม่พอใจ ไม่อะไรเลย บอกตรงๆ ว่าเรื่องนี้ไม่ได้ซีเรียสอะไรทั้งนั้น เรื่องการทำโฟโต้บุ๊ค เป็นสิ่งที่ทางผู้จัดทำได้ ถ้าจะมองว่าเป็นการหาผลประโยชน์กับน้องณเดชน์ มันก็เป็นที่เล็กน้อยมาก เอเองยังได้คุยกับพี่แหม่ม เราสองคนคุยกันอย่างปกติทุกอย่างนะ ทางพี่แหม่มเองยังพูดคุยเรื่องนี้กับเอเลยว่าจะทำโฟโต้บุ๊ค เราก็โอเค" เอกล่าวสรุปเอ ศุภชัยเอ ศุภชัย


เอ ศุภชัยเอ ศุภชัย


เอ ศุภชัยเอ ศุภชัย


เอ ศุภชัยเอ ศุภชัย


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้