นุ่น ต๊อด แลกแหวน มัดจำ รอหมั้นจริง!!

ถึงปากยังแข็งว่าเป็นแค่เพื่อนสนิท


แต่ แหวนแทนใจ ที่ทั้งนางเอกหน้าหวาน นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์ กับทายาทเบียร์สิงห์ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี แลกกันสวมใส่ที่นิ้วนั้น

แสดงให้เห็นชัดว่าความสัมพันธ์พัฒนาล้ำหน้าไปขนาดไหนแล้ว

โดยกระจอกข่าวสังเกตเห็นในงานแถลงข่าวโครงการ ทูตน้อยวัฒนธรรม ของสถาบัน นาฏก ทั้งคู่ต่างก็สวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างขวาอย่างกะนัดกันไว้ โดยแหวนที่นิ้วของ นุ่น นั้นตัวเรือนทองคำขาวประดับด้วยเพชรสีฟ้า ส่วนวงที่นิ้วของ ต๊อด นั้นเป็นแหวนเกลี้ยงทองคำขาว

พอถามถึงเรื่องแหวน นุ่น อ้ำๆอึ้งๆก่อนยอมรับว่า


เราซื้อให้กันจริงค่ะเมื่อ 2 เดือนก่อน

ถือว่าเป็นการหมั้นล่วงหน้ารึป่าว?

ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่เนื่องในโอกาสอะไรหรือวันพิเศษอะไร มันก็เหมือนเป็นของขวัญที่ซื้อให้กันปกติ แต่แทนที่จะเป็นนาฬิกา กระเป๋า ก็เป็นแหวนคือปกตินุ่นเป็นคนที่ชอบเครื่องประดับอยู่แล้ว


ก็เหมือน ผู้หญิงทั่วไป พี่สาวและนุ่นก็มักซื้อพวกแหวน ตุ้มหู สร้อยให้กันอยู่แล้ว ไม่ได้มีความหมายอะไรทั้งนั้นค่ะ ซึ่งหากมีความหมายพิเศษก็คือในวันนั้น

ต๊อดได้พูดอะไรกับนุ่นเป็นพิเศษรึป่าว?

ไม่เลยค่ะ อย่างที่บอกก็แค่ ของขวัญ

เห็นนุ่นกับต๊อดใส่นิ้วเดียวกันเหมือนนัดกันไว้?

ไม่ได้นัดค่ะ นุ่นชอบใส่นิ้วนางกับนิ้วก้อยอยู่แล้ว แล้วใส่ทั้งมือซ้ายและมือขวาไม่ได้ถืออะไร อยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า อย่างที่นิ้วก้อยก็ใส่แหวนเพชรที่ซื้อเองอยู่

นุ่นรอแหวนหมั้นของจริงจากต๊อดอยู่หรือเปล่า?


ไม่ได้รอ เรื่องแบบนี้อยู่ที่ความพร้อมมากกว่าค่ะ นุ่นยังงานยุ่งมาก ทำงานจนหัวฟู เวลาพักผ่อนยังแทบไม่มี แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปดูแลใครอีก ตอนนี้ได้แค่ดูแลตัวเองและครอบครัวเท่านั้น

เติมความหวานให้กันทุกวันมั้ย?

เจอกันน้อยค่ะ เพราะงานเยอะ แต่ก็โทร.คุยกันตลอด ว่างก็เจอกันบ้าง หรือเที่ยวกับเพื่อนบ้าง นุ่นก็มีเพื่อน ต๊อดก็มีเพื่อน เขาก็เที่ยวของเขา.


special thank photo by:

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้