โน้ส-อุดม ฟุ้งต้นปีได้ฮาเดี่ยวฯ ลั่นเรื่องแต่งยังอีกนาน

"โน้ส-อุดม" พับโปรเจ็คหนัง


ลั่นเป็นเรื่องใหญ่ยังไม่พร้อมรับผิดชอบ ขำๆ แม่ยุเป็นโสด ลั่นยังไม่คิดแต่ง ฟุ้งต้นปีหน้าได้ฮาเดี่ยวไมค์โครโฟนแน่

วางไมค์ไปนาน ก็กลับมาประกาศศักดิ์ดาอีกครั้ง

สำหรับเจ้าพ่อเดี่ยวไมค์โครโฟน "โน้ส-อุดม แต้พานิช" ที่แย้มว่าต้นปีหน้าจะกลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้ง ลองเชิงก่อนซัก 7 รอบ แต่ถ้ากระแสดีก็อาจจะขยายรอบอีกก็ได้ แต่ตอนนี้ก็ติดตามละครเวทีแนวคอมเมดี้ เรื่อง "ชายกลาง" เป็นออร์เดิร์ฟไปก่อน

หายหน้าไปนาน


นึกว่าไปซุ่มเตรียมทำหนังผลงานของตัวเองเป็นเซอร์ไพส์ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน หลังจากที่เคยบอกว่าอยากกำกับหนังซักเรื่อง แต่ที่ไหนได้ เจ้าตัวกลับพับโปรเจ็คเก็บซะแล้ว

ไม่แล้ว จากเมื่อก่อนที่คิดว่าเราเองก็มีเรื่องอยากจะเล่า

แต่มาพอได้ไปทำงานจริงๆ ถึงรู้ว่า หนังไม่ใช่เรื่องของผู้กำกับ หนังเป็นเรื่องของเจ้าของเงิน ถ้าเราเป็นเจ้าของเงิน เราก็ต้องขอคืนบ้าง ถ้าเค้าเชื่อว่าหนังผี ตลก กะเทย มา เราก็ต้องทำให้เค้า เพราะเค้าเป็นเจ้าของเงิน ต้องทำให้เค้าพอใจ จะโยกไปฉายเมื่อไหร่อะไรยังไงก็เรื่องของเค้าก็ไปว่าเค้าไม่ได้ไม่คิดจะทำหนังลุ้นรางวัลบ้างหรอ?


เอาตังค์มาดิ คือตอนนี้มันยังไม่มีใครบ้าพอ โยนตังค์ 50 ล้านมาให้ ในโลกความฝันใครก็อยากทำ อยากขอพูดแทนผู้กำกับหลายๆ คนว่าเค้าก็จำเป็นต้องทำงานซ้ำๆ เพื่อตอบโจทย์เจ้าของเงิน

ก็ต้องเข้าใจนะครับว่าผู้กำกับเองเนี้ย

เค้าก็มีภาระต้องกินต้องใช้เหมือนกัน ผมเองก็มีคนติดต่อให้ไปกำกับเหมือนกัน แต่มันไม่ใช่ทาง เราถนัดทำงานแบบกองโจรเล็กๆ แต่หนังเนี้ยไม่ใช่เลย ต้องทำงานหลายคน มันไม่ถนัด

ถามเรื่องความรักบ้าง คุณแม่เร่งอยากอุ้มหลานมั้ย?


ไม่เลย แม่ผมแกคิดว่ามีเด็กเป็นภาระอย่างหนึ่ง เพราะมีเด็กอยู่ที่ตักเดี่ยวจะตีไพ่ลำบาก (หัวเราะ) ยุให้ผมเป็นโสด ของผมตอนนี้ต่างคนต่างทำดีให้กัน อยู่ในช่วงโปรโมชั่น ทีนี้มันต้องมองยาวๆไง พอมันอยู่ในช่วงเสถียรก็จะเริ่มเห็นอะไรชัดขึ้น

ตอนนี้ก็คบกันได้ประมาณ 2 ปีแล้ว

ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าเค้าดูอะไรเราอยู่หรือเปล่า ผมไปช้าๆ รักษาระดับสังเกตดีๆ ดิ ก็มีไปไหนมาไหนกันบ้าง แต่ว่าไม่ไปที่มันเป็นจุดหวือหวา อย่างพารากอน หรือว่าเซ็นทรัลลาดพร้าวอะไรอย่างนี้ โน้สกล่าว.

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:

Special Thanks Photo By:หนังเรื่องโครตรักเอ็งเลย

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้