รักทรหด ลือหึ่ง เอมี่ ถูก ซีลงมวย

ชักจะเริ่มมีกลิ่นไม่ค่อยดีซะแล้ว


สำหรับความรักของ 2 คู่พระ-นาง หนูเอมี่-กลิ่นประทุม กับ ซี-ศิวัฒน์ ยิ่งพักหลังหนูเอมี่ ฉายเดี่ยวออกงานถี่ขึ้น แถมยังมีข่าวแว่วมาว่า รักนี้ทรหดนัก !! ถึงขั้นมีการลงแม่ไม้มวยไทยกัน จนสาวเจ้าเขียวเป็นจ้ำ ช้ำไปทั้งตัว เพราะเหตุนางเอกสาวออกอาการหึงจัดที่แฟนหนุ่มแอบปันใจไปควงสาวสาวนักศึกษาหน้าใส


งานนี้สาวเอมี่ปฏิเสธเสียงแข็งว่า

"ไม่จริงหรอกค่ะ น่าจะเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า ข่าวนี้ไม่ได้ไว้วางใจเขาน้อยลงเลย เพราะเรารู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวไปรับนักศึกษา หรือไปเจอเวนิวกันบ้าง ถ้าไปเจอเวนิวก็ต้องไปกับเอมี่แน่นอนค่ะ"

หลังจากนี้ต้องมีการเช็คพฤติกรรมกันบ้างมั้ย

"คงไม่หรอก เพราะเขาไม่ได้เปลี่ยนอะไรไป ก็ยังเหมือนเดิม คือที่ผ่านมาเขาทำให้เรารู้สึกว่า เขาไว้ใจได้ ตั้งแต่คบกันมาเราไม่เคยมีเรื่องอะไรเกี่ยวกับผู้หญิง และไม่เคยมีปัญหากันเรื่องนี้เลย ก็เลยไม่จำเป็นต้องมานั่งเช็คอะไรค่ะ "
แล้วซีว่าอย่างไรบ้าง


"พอเขารู้ข่าวนี้ เขาก็งงว่าข่าวออกมาได้ไง เพราะเขาถ่ายละครตลอด 7 วัน ไม่มีเวลาไปไหนซึ่งตรงนี้เอมี่ก็เข้าใจ เพราะว่าเราคุยกันตลอด"

ส่วนข่าวลือที่ว่าเธอทะเลาะกับซีรุนแรง ถึงขั้นลงมวยนั้น เอมี่ยัน ซีเป็นสุภาพบุรุษและไม่เคยทำร้ายผู้หญิง

"ซี เป็นสุภาพบุรุษมาก ไม่มีทางที่จะซ้อม ถามว่าเราทะเลาะกันบ้างไหน ก็มีบ้างธรรมดา เอมี่ทะเลาะกับใครก็ทะเลาะหมดแหละ ก็เป็นธรรมดาของคนที่คบกันค่ะ ก็จะมีเถียงกันธรรมดา แรกๆ เขาจะเป็นฝ่ายง้อ แต่หลังๆ ต่างคนต่างอารมณ์เย็นขึ้น ก็จะหันกลับมาคุยเอง"


"แรกๆ ซี เครียดกับข่าวนี้มาก เพราะเหมือนเขาไปทำร้ายผู้หญิง แต่เอมี่บอกว่า ช่างเถอะเดี๋ยวก็เงียบไปเอง เพราะมันไม่ใช่ความจริง มันอาจเข้าใจผิดตรงที่เอมี่เป็นคนตัวเขียวง่าย เวลาเดินชนโน่น ชนนี่ก็ตัวเขียวแล้ว ซีเลยบอกว่าเพราะเอมี่ชอบตัวเขียว คนเลยคิดว่าเขาซ้อมรึเปล่า มันอาจทำให้คนคิดมากได้ แต่เอมี่บอกว่าไม่ต้องคิดมาก และขอยืนยันตรงนี้ว่าเราไม่มีการทำร้ายกันแน่นอน

แหม!! ยืนยันหนักแน่นขนาดนี้แล้ว แมงเม้าท์ที่ไหนก็ไม่กล้าเม้าท์อีกแล้วจ๊ะ หนูเอมี่จ๋า


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้