หนิง กลัวขึ้นคาน!เร่ง บิ๊กมาขอ

ในขณะที่ความรักของเพื่อนซี้


"นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์" กำลังแฮปปี้แบบสุดๆ แต่ความรักของ "หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ" กลับตรงกันข้าม เพราะดูเหมือนจะกำลังอึมครึมอย่างหนัก

ขนาดงานสำคัญของโรงเรียนสอนรำ นาฏก

ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของหวานใจ "บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์" มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเลยซักนิด ต่างจากสาวนุ่นที่มีทายาทเบียร์สิงห์ "ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี" มามอบดอกไม้ให้กำลังใจชนิดติดขอบเวที งานนี้สาวหนิงเลยขอแก้เกี้ยวว่า

ที่ผ่านมาหนิงยึดติดอะไรกับเรื่องอย่างนี้ตลอด


ทั้งเรื่องวันสำคัญ วันเกิด วันวาเลนไทน์ แต่ตอนนี้หนิงก็ต้องปรับปรุงตัวเองพยายามอย่าไปยึดติดอะไรมาก เนี่ยถ้าเป็นเมื่อก่อนกลับไปคงต้องทะเลาะกัน 3 วัน 4 วันว่าทำไมเค้าไม่ไปงานของเรา

แต่ตอนนี้ไม่แล้วพยายามปล่อยวางแล้วค่ะ

ทะเลาะน้อยลงถ้าเป็นทุกทีต้องทะเลาะกันจริงๆ ก็อยากให้เขามานะ เพราะงานนี้นุ่นกับหนิงอยากให้มันเกิดมาตั้งแต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว มันงานใหญ่ปลงแล้วเหรอ?


มันเป็นการปลงด้วยในเมื่อเค้าไม่มีความสุขเราก็อย่าไปบังคับเค้าดีกว่า เอาอะไรที่เจอกันแล้วมีความสุขดีกว่า เดือนหนึ่งเจอกันครั้งสองครั้งแต่เป็นความสุขใจล้วนๆ มันก็น่าจะพอแล้ว

สรุปแล้วตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไง?

"เรายังใช้คำว่าแฟนอยู่แต่มันก็เป็นแฟนในแบบที่หนิงพยายามจะเข้าใจเค้า วันข้างหน้าเป็นยังไงหนิงไม่ทราบ คือตอนนี้เราต่างคนต่างป่วยอยู่ ก็พยายามที่จะช่วยกันรักษา แต่ก็ไม่ทราบว่ามันจะไปได้แค่ไหน ถ้ามันไปไม่ไหวจริงๆ พี่ๆ ก็ช่วยกันมาซับน้ำตาหนิงล่ะกัน (หัาเราะ)

มีคนเข้ามาจีบมั้ย?


ก็มีนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการ ซึ่งหนิงก็บอกเค้านะว่ามีคนเข้ามายังงี้ เค้าก็บอกว่ามันขึ้นอยู่กับตัวหนิงว่าหนิงจะยังไง ถ้าหนิงไม่คิดอะไรมันก็ไม่มีอะไร เค้าก็เคารพการตัดสินใจของหนิง หนิงเริ่มนับมาถึง 7-8 แล้วถ้าจะให้หนิงไปเริ่มนับจากศูนย์ใหม่มันก็กระไรอยู่ ขออยู่ตรงนี้ดีกว่า

ตอนนี้หนิงก็หันกลับมาทบทวนตัวเองว่าเราเป็นยังไง

แต่ก่อนหนิงไม่เคยมานั่งมองตัวเองเลยว่าเป็นเพราะเราหรือเปล่า ที่ทำตัวแบบนั้นเค้าถึงได้เป็นแบบนี้ แล้วจะมีคำถามอยู่ตลอดว่าทำไมๆ ซึ่งจริงๆ แล้วมันอาจจะเป็นเพราะตัวหนิงก็ได้ที่ทำให้เค้าต้องทำตัวอย่างนั้น

คือเค้าเคยขอหนิงแต่งงานไปแล้วแต่เราไม่แต่งไง

พอทุกอย่างมันเกิดเรื่องแบบนี้เข้าเราต้องมานั่งทบทวนตัวเองว่าเราทำตัวดีหรือยัง ตอนนี้พี่บิ๊กเค้าคงไม่ขอแล้วค่ะ แต่หนิงก็อยากแต่งนะ หนิงกล่าว

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้