คุณปลื้ม ฉะแหลกเหตุชิ่งเรื่องเล่าเช้านี้

กลายเป็นประเด็นร้อนไปแล้ว


เมื่ออยู่ๆ "คุณปลื้ม-ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล" ก็หายไปจากรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ซะดื้อๆ ถึง 2 วันเต็มๆ จากนั้นก็มีข่าวว่าคุณปลื้มได้เดินทางไปยื่นใบลาออกจากรายการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าสาเหตุที่ลาออกนี้เป็นเพราะเกิดกินเกาเหลา

พิธีกรฝีปากกล้า "สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา" หรือเปล่า งานนี้ผู้สื่อข่าวเลยพากันไปดักรอสัมภาษณ์เพื่อถามข้อเท็จจริงจากคุณปลื้ม ที่ไปออกรายการสดที่ช่อง 5 เมื่อถ่ายรายการเสร็จ คุณปลื้มซึ่งกำลังจะเดินกลับ พอเจอนักข่าวบางส่วนมาดักรอขอสัมภาษณ์ก็แสดงสีหน้าไม่พอใจ ก่อนจะพูดให้นักข่าวมึนเล่นๆ ว่า

ห้ามถามนะ ไม่ต้องถาม แต่ผมจะขอพูดเป็นประโยคแล้วกัน (หมายความว่าไง)


ไม่มีเหตุผลหรอก ขอพูดเลยแล้วกัน หลังจากนั้นคุณปลื้มก็นิ่งเงียบไปสักพัก ก่อนที่จะเอ่ยออกมาให้นักข่าวทำหน้าเอ๋อเหรอ พากันมึนหนักยิ่งกว่าเก่าว่า

รายละเอียดของข่าวอาชญากรรม ข่าวเหยื่อของผู้ที่ถูกข่มขืน

ของการฆ่ากันได้ถูกนำเสนอมากพอแล้วในสื่อมวลชนไทย เยาวชนและครอบครัวไม่จำเป็นที่จะต้องได้รับรายละเอียดที่น่าเกลียด ที่ทำให้กระตุ้นเยาวชนนั้นชอบความรุนแรงหรือฟังเรื่องที่เกี่ยวกับเพศมากจนเกินไป

เฮ้อ!ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกี่ยวกับเรื่องลาออกตรงไหน

หรืออาจจะเป็นคำพูดที่มีความหมายแฝงอะไรซักอย่าง สงสัยคงจะแฝงอยู่ลึกเกินไป แต่ยังไม่ทันจะเอ่ยปากถามต่อว่านี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจลาออกหรือเปล่า คุณปลื้มก็รีบเดินออกไปซะนี่และจู่ๆ ก็ย้อนกลับมา แกล้งให้นักข่าวมีความหวังเล่นๆ


ว่าจะเปลี่ยนใจพูดอะไรที่มากกว่านี้ แต่ปรากฏว่าคุณปลื้มกลับให้คีย์เวิร์ดประโยคเด็ดสั้นๆ ภาษาอังกฤษมาอีก 1 ประโยคว่า "respect is a two way street" แล้วก็บอกให้นักข่าวไปตีความกันเอาเอง

"การให้เกียรติกันควรจะทำทั้งสองฝ่าย" นั่นเอง

หากใครที่ได้ติดตามรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" เป็นประจำ


ก็อาจจะสังเกตเห็นว่า คุณสรยุทธ์ และ คุณปลื้ม มักชอบพูดจาขัดแย้ง กระทบกระทั่งกันอยู่เสมอ นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณปลื้มตัดสินใจลาออกเพราะน้อยใจ หรืออาจจะรู้สึกว่าถูกคุณสรยุทธ์หักหน้ากลางรายการก็เป็นได้

ซึ่งทางทีมงานของรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ก็บอกว่า

คุณสรยุทธ์เองก็ค่อนข้างไม่พอใจอย่างมาก เพราะอยู่ดีๆ คุณปลื้มก็หายไปเฉยๆ ไม่มาจัดรายการถึง 2 วัน โทรศัพท์มือถือก็ปิด ติดต่อไม่ได้เลย แล้วจู่ๆ ก็มายื่นใบลาออกแบบกะทันหัน ทำให้ทางทีมงานตั้งตัวไม่ติด พากันวุ่นวายไปหมด เพราะหาพิธีกรใหม่ไม่ทัน สำหรับสาเหตุที่คุณปลื้มตัดสินใจลาออกจะเป็นเพราะไม่พอใจคุณสรยุทธ์หรือไม่นั้น คงต้องรอฟังชัดๆ จากปากของคนทั้งคู่อีกครั้ง.

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้