มดดำ กับฉายาจอมแฉ

ขึ้นชื่อว่า "มดดำ" ดาราคนไหนได้ยินต้องขยาด


แหม...ก็ฉายาเค้าอ่ะ ใช่ย่อยซะที่ไหน อีกอย่างทั้งฝีปากกล้า กัดเจ็บเหน็บแนม ใครโดนแฉ เป็นต้องสะดุ้งไปทุกราย วันนี้มาคุยกับมดดำกัน ถึงเรื่อง แฉจริงไม่จริงยังไงมาฟังกันเล๊ยยย...

ข่าวที่เม้าท์ดารากับคนตกเป็นข่าวเชื่อใครมากกว่ากัน?

ข่าวเม้าท์ คนโน้นคนนี้บางทีมันก็สนุกดี แต่จะให้เชื่อต้องเชื่อจากปากเจ้าตัวอยู่แล้วสิ แต่บางทีก็เชื่อไม่ได้มันครึ่งต่อครึ่งเหมือนกัน แต่ถ้าตัวเองโดนบ้างก็คงหนักใจน่าดู.

แต่คนที่เค้าฟังมดดำแฉ เค้าเชื่อมดดำนะ??


จริงเหรอ(หัวเราะ) มดดำว่าไม่เสมอไปหรอก เพราะบางทีข่าวที่มดดำเอามาอ่านก็เอามาจากอินเตอร์เนต เวปบอร์ด หรือไม่ก็อ่านข่าวมาจากสื่อนี่แหละ ที่คนเค้าเชื่ออาจจะเป็นเพราะว่า มดดำอยู่ในวงการนี้รู้จักคนเยอะเยะก็ได้

มีความเห็นยังไงเกี่ยวกับผู้บริโภคสื่อสนใจข่าวไม่ดีมากกว่า?

ก็คิดว่าเป็นนิสัยของคนอยู่แล้ว เคยมีคนถามมดดำนะว่าไม่คิดทำรายการเพื่อสังคมหรืออะไรแนวนั้นบ้างเหรอ ถ้าให้ทำเองคงไม่อ่ะ เพราะกลัวโดนหาว่าสร้างภาพ แต่ถ้ามีใครมาจ้างก็โอเค.ได้รับฉายาจอมแฉมาแบบนี้ไม่กลัวคนอื่นเค้าเกลียดเหรอ?


(หัวเราะ) มันก็ต้องมีบ้างละนะ แต่ไม่ค่อยเท่าไหร่ เพราะเรื่องที่อ่านไปมดดำไม่ได้แต่งขึ้นมาเอง อ่านมาจากหนังสือพิมพ์ มันเป็นหน้าที่ที่ต้องทำนี่เพราะเค้าจ้างเรามา ส่วนเรื่องที่ถามกันว่าทำแบบนี้ไม่กลัวโดนอุ้มเหรอ ไม่กลัวเพราะเราไม่ได้ไปทำร้ายใครเขาถึงขนาดที่จะมีคนเคียดแค้นอะไรขนาดนั้น ไม่ได้ไปฆ่าใครตาย มดดำกล่าว.

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้