ลูกเกดเตรียมสูตรเด็ดหวังมัดเอ็ดเวิร์ด

นางแบบสาวสุดฮอต


ซึ่งถือได้ว่าเป็นนางแบบชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เธอคนนี้มีชื่อ "ลูกเกด-เมธินี กิ่งโพยม" เมื่อหลังจากที่ความรักของเธอได้สุกงอมเธอก็ประกาศแต่งงานกับหนุ่มชาวอังกฤษ ซึ่งเธอก็เตรียมตัวที่จะเป็นเจ้าสาวเต็มตัว เพราะอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้าเธอก็จะได้เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าบ่าวที่ทั้งหล่อทั้งรวยอย่าง "เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล"

ส่วนงานพิธีวิวาห์นั้น


ตอนนี้กำลังจะเสร็จสินสมบูรณ์ ชุดเจ้าสาวก็พร้อมที่จะสวมใส่อวดใครๆ แล้ว ซึ่งเป็นชุดที่"ลูกเกด"ประทับใจมากๆ และมีแพลนไว้ว่า จะเก็บชุดนี้ไว้ให้ลูกสวมใส่ในอนาคต นอกจากนั้น เธอยังได้เตรียมตัวเข้าครัวพร้อมที่จะเป็นแม่ศรีเรือนแล้ว ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยได้เข้าครัวทำอาหารเลยก็ตาม แต่ตอนนี้ "ลูกเกด" ก็พร้อมที่จะเป็นภรรยาที่ดีที่สุดแล้ว

สาวลูกเกดได้กล่าวว่า

ระหว่างเธอเองกับเอ็ดเวิร์ดนั้น ถ้าพูดถึงเรื่องเข้าครัวแล้ว ต้องยกให้กับคุณเอ็ดเวิร์ด เพราะคุณเอ็ดเวิร์ดเป็นคนที่ทำอาหารได้อร่อยและเยี่ยมมาก ซึ่งคุณแม่ของลูกเกดเองก็ชอบในฝีมือของคุณเอ็ดเวิร์ดเหมือนกัน แต่กับตัวลูกเกดเองเป็นคนที่ไม่ค่อยได้เข้าครัว ส่วนมากมักจะทำแต่น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพเท่านั้นเอง แต่ตอนนี้ก็อยากจะลองทำอาหารให้คุณเอ็ดเวิร์ดทานบ้าง เมนูนั้นก็คือ ปลานึ่งซอสโยเกิร์ต หวังว่าคุณเอ็ดเวิร์ดคงจะชอบ

ท้ายสุดก็ขอให้ความรักทั้งคู่ได้เดินทางต่อไปอย่างสวยงามและไม่พรากจากกันจ้าเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้