เชียร์ไม่ขึ้น เขตต์ เมินกิ๊ก ชมพู่ นอกจอลั่นไม่ลืมนุ่น

"เขตต์" ถอดใจยอมรับเล่นหนังไม่รุ่ง


คุย "รักแท้แซบหลาย" คนชอบมากกว่า ปัดกิ๊ก "ชมพู่" นอกจอ ย้ำไม่ลืมวันเกิด "นุ่น" พ้อมีคนให้เยอะแล้ว

รู้ตัวว่าเล่นหนังยังไงก็ไม่รุ่งซะแล้ว

สำหรับพระเอก "เขตต์ ฐานทัพ" เลยหันมาเอาดีทางจอแก้วดีกว่า อีกทั้งได้เลิฟซีนกับนางเอกฮอต "ชมพู่-อารยา" อีกด้วย

งานนี้สงกะสัยเหมือนจะมีรักนอกจอ หรือเปล่า

เจอนายเขตต์ที่งาน 7 สีคอนเสิร์ต โดยเขตต์เปิดใจว่า "ผมว่าเมื่อไหร่ที่ยังมีคนติดตามผลงานของผม ผมก็ยังอยากแสดงละครให้เต็มที่นะ ยังไม่อยากไปเป็นผู้บริหารอะไรกับเค้าหรอกครับ"

รู้สึกว่าเล่นหนังไม่พีค


"ชีวิตคนเรามันมีพัฒนาการในหลายๆ ขั้น ตอนนั้นที่ผมพีคเพราะผมอายุ 18 นะ ตอนนี้อายุเยอะแล้ว แต่ผมบอกก่อนเลยนะว่าผมไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะการ
โปรโมทน้อยนะ ช่วงนั้นหนังไทยออกมาเยอะรายได้จากต่างจังหวัดบอกว่าดีกว่านะ นักวิจารณ์ เค้าก็ชอบ ผมไม่ได้มองอะไร ผมมองว่าคนเข้าไปดูชอบผมหรือเปล่า"

ถามเรื่องละครบ้างเห็นว่าแอบกิ๊กนอกจอกับชมพู่

"มีเลิฟซีนชมพู่ไม่เขินนะ เค้าน่ารักดี เค้าเป็นน้องสาวคนนึง ตัวละครในเรื่องทั้ง 4 คนจะสนิทกัน เห็นมีกอดกันในกองไม่มีอะไรหรอก เป็นเรื่องของละครมากกว่า ที่มีกอดหอมกัน มันในบทนอกจอไม่มีหรอก"มีแฟนคลับทั้ง2 คนบอกว่าเหมาะสมกันเชียร์ให้รักกันนอกจอ


"โหย..(ทำท่าคิด) เป็นไปไม่ได้ครับ เป็นไปไม่ได้ เราสนิทกันมากนะ ขำๆ กันมากกว่า ผมชื่นชอบพี่ป็อกมากกว่านะเค้าเล่นบทคอมเมดี้ได้ดีมากๆ ผมชอบมากครับ เค้าเล่นได้น่ารักมาก"

ทราบข่าวหรือเปล่าว่ามีการเปิดสาขาโรงเรียนนาฏก

"ทราบข่าวนะ แต่ผมไม่ใช่ตำแหน่งนั้น เราเป็นตำแหน่ง 6 คนแรก ที่ก่อตั้งเราก็มีหุ้นอยู่ยังไม่ได้ถอนครับ แต่มันไม่ใช่หน้าที่ผมไงครับที่จะไปโปรโมท ผมทำอย่างอื่นมากกว่านะ มีอะไรถามนุ่นได้ผมไม่รู้เรื่องหรอก"

นุ่นบอกว่าวันเกิดเขตต์ไม่ยอมให้ของขวัญเลย

"ผมไม่ลืมวันเกิดเค้าหรอก แต่เค้ามีเยอะแล้วเค้ามีทุกอย่างพร้อมแล้วให้ยากนะ ผมไม่ได้ให้มา 2 ปีแล้ว ปกติก็ให้ทุกปีแหละ (หัวเราะ)" เขตต์กล่าว

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:

Special Thanks Photo By: ช่อง 7 สี

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้