ใบเตยมั่น-ไม่ใช่สาวในสต๊อกหนุ่มวี

ใบเตย อาสยามใบเตย อาสยาม


เมื่อ 1 มี.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย นักร้องลูกทุ่งสาว ‘ใบเตย อาร์สยาม’ เดินทางมาร่วมแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาขโมยโทรศัพท์มือจากบ้านพักย่านลาดพร้าว-วังหิน หลังจากแถลงข่าวเสร็จ ‘ใบเตย’ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่พระเอกหนุ่มคาสโนวา ‘วี’วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ออกมาประกาศว่าไม่ได้จีบนักร้องสาวอย่างที่เป็นข่าว


โดย ‘ใบเตย’ กล่าวว่า “หนูไม่ได้คุยกับพี่เขาเลยนานแล้ว เห็นข่าวที่พี่เขาให้สัมภาษณ์เหมือนกันเพราะเพื่อนมาบอก จริงๆ เราเป็นพี่เป็นน้องที่รู้จักกันเหมือนเดิม ส่วนเรื่องสานสัมพันธ์ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย ส่วนที่หลายคนบอกว่าหนูออกตัวแรง พูดไปเอง จริงๆ ทุกครั้งที่พูดจะบอกตลอดว่าเพิ่งได้รู้จักพี่เขา ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน ยังไม่ได้คบหาหรือศึกษากัน”


ใบเตย อาสยามใบเตย อาสยาม


พอถามว่าไม่ได้คุยกับ ‘วี’ นานแค่ไหนแล้ว นักร้องสาวจอบว่า “ตั้งแต่วันที่โจรขึ้นบ้าน พอพี่เขารู้ข่าวก็ฝากเพื่อนๆ มาให้กำลังใจ แต่พี่เขาไม่ได้โทรมาเอง หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยเลย เพราะต่างคนต่างไม่มีเวลา อีกอย่างหลังจากเกิดเรื่องหนูก็ทีทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดด้วย” เสียความรู้สึกไหมที่ ‘วี’ พูดว่าไม่ได้จีบ “ไม่นะคะ หนูเข้าใจว่าอยู่ในสถานะไหน หนูไม่เคยคุยเรื่องข่าวกับพี่วีเลย ไม่ว่าจะข่าวกับพี่เขาหรือข่าวกับปุ๊กลุก(ฝนทิพย์)” เลยมีชื่อ ‘ใบเตย’ รวมเป็นเกาเหลากับเขาด้วย “ความจริงหนูไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย แรกๆ ตกใจเพราะไม่เคยเจอข่าวแบบนี้ แต่พอได้ฟังคำตอบของปุ๊กลุกก็ชัดเจน หนูไม่ได้น้อยใจหรือโกรธ  แล้วหนูกับปุ๊กลุกไม่ได้มีปัญหากัน เลยไม่มีอะไรต้องเคลียร์ค่ะ”


พอ ‘วี’ พูดแบบนี้ รู้สึกไม่อยากคุยต่อไหม “ไม่ค่ะ เริ่มต้นความสัมพันธ์คือพี่เขาไม่ได้เข้ามาจีบ ส่วนตัวก็รู้อยู่แล้วว่าพี่เขาเป็นคาสโนวา ส่วนหนูเองเป็นคนเปิดเผย ถ้าอะไรที่เป็นเรื่องจริงก็บอกอยู่แล้วค่ะ” ถือเป็นช่วงโปรโมชั่นหรือเปล่า นักร้องสาวหัวเราะก่อนตอบ “โปรโมชั่นเลยเหรอ เป็นแค่เริ่มต้นของการทำความรู้จัก ยังไม่มีอะไรพัฒนา เจอก็ไม่ได้เจอ คุยก็ไม่ค่อยได้คุย แต่ถามว่าพี่วียังเป็นผู้ชายในสเป๊กอยู่มั้ย ก็ยังเป็นอยู่ เป็นพระเอกที่ชื่นชอบ เป็นพระเอกในดวงใจเหมือนเดิมค่ะ” เรียกว่าเป็นสาวในสต๊อกของ ‘วี’ ได้ไหม “เป็นน้องสาวที่รู้จักดีกว่า คงไม่ใช่สาวในสต๊อก”
ใบเตย อาสยามใบเตย อาสยาม


ใบเตย อาสยามใบเตย อาสยาม


ใบเตย อาสยามใบเตย อาสยาม


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้