มิ้นต์ชาลิดารับโดนสั่งลดน้ำหนักเร่งเรียนบู๊

มิ้นท์ ชาลิดามิ้นท์ ชาลิดา


"มิ้นต์ ชาลิดา" รับโดนสั่งลดน้ำหนัก เหตุออกกล้องหน้าบวม เร่งเรียนบู๊เล่นเหนือเมฆ ไม่เบื่อคนจับคู่ "อเล็กซ์" ลุ้นเข้าจุฬาฯ

โดนสั่งให้ลดน้ำหนักเป็นการด่วนสำหรับสาว "มิ้นต์-ชาลิดา" แถมล่าสุดก็ควงพระเอกรุ่นพี่สุดสนิท "อเล็กซ์ เรนเดลล์" มาร่วมงานเปิดแคมเปญ Supersports Let’s Run ชวนคนไทยออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไม่รู้จะเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ที่เกินเพื่อนหรือเปล่า งานนี้สาวมิ้นต์ก็เปิดเผยว่า
 
"ดูผอมลงสวยขึ้นด้วย ก็คงเป็นเพราะลดน้ำหนัก คือมิ้นต์เป็นคนอ้วนแล้ว มันออกแก้มมาก และเวลาเข้ากล้องจะโดนพี่ๆ บ่นกันมาก พี่นกฉัตรชัยเลยสั่งให้ลดน้ำหนัก ก็ลดลงไป 3-4 โลแล้ว คือ ที่ลดก็เพราะต้องถ่ายละครเหนือเมฆด้วย สำหรับคิวบู๊ ก็ได้ไปเรียนเพิ่มเติมด้วย หลังจากที่เคยเรียนตอนที่เล่นเรื่องตะวันเดือดมาแล้ว
 
คิวเปิดกล้องก็เป็นวันที่ 8 ก.พ. นี้ ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็ไม่มีใครมาขายขนมจีบเลย คือช่วงนี้มิ้นต์ทำงานหนักมากแล้ว เรื่องเหนือเมฆก็กำลังจะเปิดกล้องด้วย ต้องเตรียมตัวค่อนข้างเยอะและอาทิตย์หนึ่ง ก็ถ่าย 4 วัน แล้วต้องไปเรียนคิวบู๊ เพิ่มอีก แล้ววันนี้มาออกงานคู่พี่อเล็กซ์ ก็ไม่ใช่การตอกย้ำภาพกุ๊กกิ๊กกัน

คือจริงๆ เราก็เป็นพี่น้องกัน รู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ การรับงานเราก็เลือกงาน จะมากุ๊กกิ๊กกันก็ไม่มี ถามว่าเบื่อไหม ที่ต้องคอยตอบคำถามเรื่องพี่อเล็กซ์ ก็ไม่เบื่อ มันอาจจะเป็นด้วยกระแสละคร ก็ได้ ส่วนเรื่องเรียนก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยไปแล้ว ตอนนี้กำล่งรอฟังผลอยู่ ซึ่งที่ดูๆ ไว้ก็จะเป็นธรรมศาสตร์ กับจุฬาฯ คณะนิเทศน์และอาจจะดูมหิดล ไว้ด้วย"มิ้นท์ ชาลิดามิ้นท์ ชาลิดา


มิ้นท์ ชาลิดามิ้นท์ ชาลิดา


มิ้นท์ ชาลิดามิ้นท์ ชาลิดา


มิ้นท์ ชาลิดามิ้นท์ ชาลิดา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้