รู้จัก ไฮโซมิ้นท์สาวที่เป็นข่าวกับ ณเดช คุกิมิยะ

ณเดช คุกิมิยะ - มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลณเดช คุกิมิยะ - มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลเป็นคนดังของแวดวงเซเลบริตี้ชั้นสูงอยู่แล้ว!! แต่มาในวันนี้ ไฮโซสาว 'มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล' ก็ยิ่งกลายเป็นที่สนใจและตกเป็นทอร์ค ออฟ เดอะทาวน์ มากยิ่งขึ้น

เมื่อชื่อของเธอตกเป็นข่าวพ่วงว่าเป็นกิ๊กกับพระเอกซุปตาร์ที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ อย่าง 'ณเดช คุกิมิยะ'  แถมล่าสุดยังมีข่าวกับ หนุ่ม พอร์ช ศรัญย์ ศิริลักษณ์ แห่ง วิกหมอชิต อีกคนด้วย

เรียกว่า โด่งดังขึ้นมาพริบตาเดียวเลย และแน่นอนสาวน้อยสาวใหญ่ คงจะอยากรู้จักเธอคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้นแล้วล่ะสิ เอาเป็นว่าไปทำความรู้จักเธอกันให้ลึกซึ้งกันดีกว่า ว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหนกัน

มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล เป็นอีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ที่ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบ ในวัยเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น แม้ว่าจะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่ผลงานของเธอก็มีมากมาย เช่น ถ่ายแฟชั่นในนิตยสารอย่าง Mars, Volume, Hisoparty, Cheeze รวมถึงโฆษณา Calbee, iMobile  

“ก็ค่อนข้างเหนื่อยนิดหน่อยนะคะ เพราะตอนนี้มิ้นท์ก็เรียนอยู่ที่ Harrow International School เกรด 12 แล้ว ก็ต้องแบ่งเวลาไปทำงานด้วย แต่ก็สนุกดีค่ะ ปกติมิ้นท์เป็นคนชอบถ่ายรูป แล้วก็ชอบเป็นแบบให้ถ่ายด้วย สนุกดีนะ มิ้นท์ชอบโพ้สน่ะ (หัวเราะ) จะได้เห็นตัวเองในสไตล์ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันนี้ก็สบายๆ นะคะ เป็นตัวเองดี เบาๆ ด้วยชุด ด้วยมุมกล้องอาจทำให้มิ้นท์ดูแตกต่างไปจากตอนปกติบ้าง แต่มิ้นท์คิดว่ามุมน่ารักๆ ของมิ้นท์น่าจะเป็นที่ความง่ายๆ สบายๆ เป็นตัวของตัวเอง แล้วก็พูดตรงๆ นี่แหละค่ะที่ทำให้ทุกคนจะสบายใจที่จะอยู่กับมิ้นท์”

วันว่างของเธอก็คงหนีไม่พ้นกับการพักผ่อนในแบบสาวๆ ทั่วไป ช็อปปิ้งและเดินเล่น เธอบอกว่าสองที่ฮิปๆ ที่ชอบไปที่สุดก็จะเป็นที่ เจ อเวนิว และ สยามพารากอน แต่ถ้าถึงวันที่ต้องใช้เวลาอยู่กับครอบครัวแล้วล่ะก็ เธอก็มักจะไปปีนหน้าผาจำลองกับคุณพ่อ เพราะหลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีมเหมือนๆ กัน

“ก็มีกลัวผิวเสียบ้างแต่ก็ไม่ได้ Out Door ขนาดนั้นค่ะ มันช่วยเผาผลาญดีมากๆ ต้องลองดูค่ะ ส่วนบุคลิกมิ้นท์อาจจะดูเฉยๆ นะ คนเลยไม่กล้าเข้ามาจีบหรือเปล่าก็ไม่รู้ คือมันไม่ได้มากมายอะไรนะ อย่างเวลาไปกับเพื่อนๆ ก็เคยมีคนมองๆ แบบมองอยู่นั่นแหละ น่ากลัว มิ้นท์ก็เดินหนีไปเลยดีกว่า ไม่ชอบนะ ถ้าแบบเข้ามาแบบนี้”

ถามถึงเรื่องหนุ่มๆ เธอแทบจะม้วนเป็นแยมโรลเลยทีเดียว ผู้ชายในแบบของเธอนั้นเธอบอกว่าขอแค่สูงๆ ขาวๆ หรือไม่ก็ลูกครึ่ง และอีกอย่าง ต้องมีรสนิยมหรือความสนใจคล้ายๆ กันจะดีมาก แต่ที่ทำให้หนุ่มๆ ใจชื้นขึ้นมานิดหนึ่งก็ตรงที่เธอบอกว่าตอนนี้ “ตอนนี้ยังไม่มีแฟนค่ะ”
มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล


มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล


มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล


มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล


มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล


มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคลมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล


ขอบคุณ บทสัมภาษณ์จาก นิตยสาร MIX Vol. 46

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์