เมนูข่าว

ตะลึง! 'ซาร่า' โชว์ 'นิวเต้า'

ตะลึง! 'ซาร่า' โชว์ 'นิวเต้า'

ซาล่า มาลากุล


ตะลึง! 'ซาร่า' โชว์ 'นิวเต้า' ไซส์สุดบิ๊ก-ยันโตธรรมชาติ

ทำเอานักข่าวงง? พากันขยี้ตาเมื่อเห็น “ซาร่า มาลากุล เลน” ไปร่วมงาน ทรูมูฟ H 3G แล้วโชว์เกาะอกชุดแดงเพลิง อวดอึ๋มไซส์บิ๊กอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปกติ “ซาร่า” จะอึ๋มไซส์เล็กอย่างที่รู้กัน แต่พอกลับจากโกอินเตอร์ที่อเมริกาครั้งนี้ ทำเอาฮือฮา! ยันไม่ได้อัพไซส์คงเพราะโตขึ้น

“ซาร่า” เผยชีวิตในอเมริกาว่า คิดถึงคุณแม่อีกอย่างคิดถึงเมืองไทย ที่ต้องไปทำงานเมืองนอกไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ไปถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ถ่ายหนัง เหมือนเราไปทำงานอยู่ในวงการบันเทิงที่โน่น งานเยอะเพิ่งถ่ายโฆษณาแมคโดนัลด์ไป เพิ่งกลับมาเมืองไทย ซึ่งงานทรูมูฟพี่ที่รู้จักขอให้มาช่วยจะอยู่เมืองไทยช่วงปีใหม่ แล้วต้องกลับไปทำงานที่อเมริกาต่อ

กลับมาไทยรับงานเยอะไหม? “มี พยายามไม่รับเยอะเท่าไหร่ ที่อเมริกาอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นเวลามาเมืองไทยก็อยากพาคุณแม่ไปช็อปปิ้งอยู่กับแม่เยอะๆ” มาคราวนี้อึ๋มอร่ามมากไปทำมารึเปล่า? “เปล่าค่ะ คนเรามันก็โตขึ้น” ไม่ได้อัพทำมา? “คงจะเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าเรื่องนี้”

ที่อเมริกาได้เซ็นสัญญาอะไรไหม?
“เซ็น 4 ปี จะขอต่ออีก 2 ปีต้องดูก่อนเพราะว่าคิดถึงพ่อแม่อายุมากแล้ว อยากจะกลับมาอยู่บ้านดูแลท่าน แต่ขอเวลาอีกนิดนึง ที่โน่นรายได้โอเค.มันจะเสียดายถ้าเราไม่ได้สานต่อ” ได้ข่าวว่ามีหนุ่มฝรั่งมาจีบ? “มีบ้าง ดีค่ะตอนนี้ซาร่ามีความสุข มีคุยๆ อยู่”

เป็นหนุ่มไว้เคราที่โพสต์ลงเฟซบุ๊ค?
“ค่ะ จริงๆ ชอบผู้ใหญ่อายุมาก ชอบคนที่ดูแลเราได้ เขาอายุ 40 กว่าๆ ครอบครัวทำธุรกิจที่นิวยอร์ก คุณแม่เป็นหมอ แล้วพ่อเขาเป็นเจ้าของที่ดินก็เป็นเพื่อนกันมานาน พาเขามาเมืองไทยด้วย คุณแม่ก็ชอบจริงๆ แม่ไม่ค่อยไฟเขียวใครเลย เรื่องแต่งยังไม่พร้อมอยากเป็นสาวโสด เขาบอกแล้วแต่เรา จะแต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ เลยแบบยังไม่พร้อม”

งานนี้หนุ่มไทยอกเดาะไปตามๆ กัน...


ซาล่า มาลากุล


ซาล่า มาลากุล


ซาล่า มาลากุล


ซาล่า มาลากุล


ขอบคุณภาพประกอบจาก volume

ขอบคุณข่าวจาก


เครดิต:
 
โพสโดย :JaAey..Ja (ทีมงาน TeeNee.Com)

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด