เป้ปัดเสแสร้งจัดฉากแถลงแยกจากเสลอ

เป้เป้


หลังจากแถลงข่าวแยกตัวออกจากวงสเลอ ค่าย สมอลล์รูม มาได้เพียง2 วัน ก็โดนกระแส กะหน่ำวิพากษ์วิจารณ์ทั้งดีและไม่ดีตามหลังมา

หนุ่มเซอร์มือกีต้าร์ เป้ อารักษ์ ยิ้มรับไม่เครียดเท่าไร เข้าใจเพราะตนอยู่จุดนี้ แต่ที่โดนข่าวซัดมาอีกครั้งคือวันแถลงนั้นดู ทุกคนต่างสนุกสนานเฮฮา ไม่มีอาการเศร้า เหมือนการเสแสร้งจัดฉากมา ซึ่งหนุ่มเป้ ก็เผยว่า

หลังจากเราแถลงข่าวกระแสเริ่มมายัง? ก็เริ่มมาแล้วครับ โดนว่าบ้างเยอะ คนที่อยู่ข้างนอกก็จะไม่เข้าใจ เราคุยกันแล้วทำดีที่สุดแล้ว บางคนก็เสียดาย บางคนก็เสียใจ เป็นไงบ้างกับกระแสโดนว่า? ไม่เป็นไรเลยครับผมเข้าใจ เราอยู่ที่สว่าง น้อยใจเครียดไหม? ไม่ครับผมจะเป็นช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามากกว่า ว่าเรื่องราวมันจะต้องกลายมาเป็นแบบนี้นะครับ เราก็ต้องข้ามผ่านจุดนั้นไปให้ได้นะครับเราก็ต้องเข้าใจกระแสสังคมรอบข้างเป็นไง

ยังเป็นห่วงวงเราไหมว่าไม่มีเราแล้วจะยังไง? ก็เพื่อนผมเก่งมาก การทำหากีต้าร์คนใหม่ก็ยังคงคุยปรึกษากันเหมือนเดิมครับ
คนจะมองเป็นแบบหลักการตลาดว่าเป้ร้องเดียวได้ก็แยกออกมาให้ร้องเดี่ยวซะ? ไม่หรอกครับ ความจริงแล้วผมอยากร้องตั้งแต่เด็กๆแล้ว ไม่ใช่ว่าอัลบั้มเดี่ยว แต่เป็นเรื่องของงานมากกว่า อัลบั้มเดียวเราไปงาน รับงานคนเดียวโฟล์คซองจะไปเล่นตุ๊บตับก็ไม่ได้ ทุกอย่างที่ผ่านมาเราดูแลกันได้ตลอดครับ

มันมีกระแสว่าวันแถลงข่าวดูไม่เศร้าร่าเริงเกินเหตุนะ? ผมไม่อยากแถลงแบบเศร้าๆ ว่ามันไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว ทุกคนก็พยายามเข้าใจ แล้วพรีเซ้นออกมาให้ดีที่สุด ก็ต้องก้าวต่อไป นี้คือความจริง

น้องแพนว่าไงบ้าง? น้องแพนให้กำลังใจดีครับ

ปีใหม่ไปไหนกันไหม? ไปเชียงใหม่กับพ่อแม่ครับ

เป้เป้
เป้เป้


เป้เป้


เป้เป้


เป้เป้


เป้เป้ขอบคุณภาพประกอบ : เครดิตตามรูป
ขอบคุณ : newsplus

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้