บี้ เตรียมคลอดอัลบั้ม งานละครรอบทเหมาะสม

บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์


หลังจากที่ละครเพลง “ข้ามเวลาหารัก” ลาจอไป ก็ดูเหมือนว่านักร้องหนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

จะหายเงียบไปเลย แต่ตอนนี้เจ้าตัวแย้มว่ากำลังจะมีอัลบั้มใหม่แล้ว ในส่วนของงานละครรอผู้ใหญ่มอบบทที่เหมาะสมก่อน สำหรับเรื่องหัวใจหนุ่มบี้ยังขอไปเรื่อย ๆ ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ

บี้ เผยว่าตอนนี้กำลังทำซิงเกิ้ลใหม่ชื่อว่า “ณ บัด นาว” เราก็จะปล่อยตามคลื่นวิทยุ 14 ธ.ค. ทั่วประเทศ ก็เป็นเพลงมัน ๆ ส่วนเอ็มวีก็รอสักครู่นะ ตอนนี้เริ่มถ่ายทำแล้ว ถามว่าจะมีท่าเต้นเด็ด ๆ อีกมั้ย ก็ต้องให้ประชาชนตัดสินครับ แต่เราก็ทำสิ่งที่ดีที่สุดที่เราอยากจะเสนอ ส่วนงานละครตอนนี้ยังไม่มีครับ ลุยงานเพลงก่อน ถามว่าคิดถึงมั้ย ถ้าคิดถึงงานละคร ก็ต้องรอโอกาส ถึงแม้เราจะคิดถึง แต่โอกาสจากผู้ใหญ่ว่าจังหวะนี้มันโอเค ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่เขา” เป็นเพราะน้อง ๆ เดอะ สตาร์เข้ามาเยอะหรือเปล่า เลยอาจถึงคิวเราช้าไปนิดนึง? “ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยว น่าจะอยู่ที่ความเหมาะสมของบทบาทแล้วก็จังหวะเวลามากกว่า เพราะช่วงนี้ผมก็ขอเขาพักเอง ทำงานมาเยอะ ไม่ค่อยได้พักยาว ๆ ช่วงนี้ได้พักก็สบายครับ” ...แล้วเรื่องที่ไปจีนจะมีสานต่ออะไรมั้ย... “เดี๋ยวมีประมาณกลางเดือน ธ.ค. จะมีไปจีนอีกที มีงานประกาศรางวัลแล้วเราขึ้นไปโชว์ 1 เพลงด้วย คือจริง ๆ งานที่จีนก็มีอยู่แล้ว เพราะละครที่เราเล่นที่ไทย ก็มีโอกาสส่งไปเลยทำให้คนที่นู่นรู้จัก เลยค่อนข้างไปที่นู่นบ่อย แต่จริง ๆ แล้วผลงานที่ทำกับจีนเต็ม ๆ ยังไม่มีครับ”
      
ทางจีนมีติดต่อเข้าวงการหรือถ่ายละครของจีนบ้างหรือเปล่า?
“เวลาที่ทางจีนติดต่อมา เขาจะติดต่อผ่านบริษัท ผมก็จะไม่ค่อยรู้เรื่อง จะรู้เฉพาะงานที่ทางบริษัทเขาเคาะเรียบร้อยแล้วว่าเรารับงานนี้ ซึ่งกระแสตอบรับที่จีนก็ดี แฟน ๆ ก็ให้การต้อนรับดีมากทุกครั้งที่เราไปครับ” …เห็นบอกว่าว่าง แบบนี้มีเวลาจีบสาวหรือยัง... “ให้เวลากับเพื่อน ๆ ดีกว่าครับ ถามว่ามีสาว ๆ คุยมั้ย ก็เล็กน้อย ไม่ได้อะไรมากมาย เหมือนเป็นเพื่อนกัน พูดจาถูกคอ” แบบนี้ แปลว่ามีคนคุยถูกคอแล้ว? “ไม่มีครับ จริง ๆ ผมชอบมีเพื่อนเยอะ ๆ ดีกว่า ยังไม่อยากเทคแคร์ใคร ช่วงนี้ยังไม่เหงา เพราะยังใช้หนี้ครอบครัวกับเพื่อน ๆ ไม่หมด ยังมีอีกหลายที่ ที่ต้องไป” ...แล้วกับอิงฟ้า ยังได้คุยอยู่มั้ย... “ก็นาน ๆ ที คุยกันบ้าง แต่เราก็ไม่ได้คุยกันบ่อย” ยังสนิทกันเหมือน  เดิมมั้ย? “ยังสนิทกันอยู่ครับ” ...แต่เห็นเหมือน   อากู๋ไม่พอใจที่อิงฟ้าเป็นข่าวกับบี้... “เหรอครับ ถ้าอย่างนั้นขอโทษด้วยครับ ไม่ได้อยากให้ท่านผู้ใหญ่ไม่พอใจครับ”.


บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์
บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์


บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์


บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์


บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์


บี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์ขอบคุณภาพประกอบ : เครดิตตามรูป

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้