ปิ่นไร้ปัญหาพลอยหยอดสนใจเจนี่ตั้งแต่แรก

ปิ่น ณัฐนันท์ปิ่น ณัฐนันท์


'ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์' แจงเปลี่ยนตัวนางเอกเรื่อง 'หงส์สะบัดลาย' จาก 'พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์' เป็นนางเอกสาว 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เพราะเรื่องคิวและสุขภาพ เผยเคยทาบทามเจนี่ก่อนหน้าพลอย

          
ต้องเปลี่ยนตัวนางเอกเรื่อง "หงส์สะบัดลาย" กะทันหัน หลัง "พลอย" เฌอมาลย์ ต้องถอนตัวไป เนื่องจากอาการป่วยและคิวงานที่ไม่สามารถลงตัวกับละครเรื่องนี้ ทำเอาผู้จัดคนเก่ง "ปิ่น" ณัฏฐนันท์ ต้องหานางเอกคนใหม่ ก่อนจะมาโชคดีลงล็อกที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งในวันบวงสรวงละครเรื่องนี้ ผู้จัดคนดังได้แจงถึงเรื่องของการเปลี่ยนตัวนางเอกให้ฟังดังนี้ 

    
"พลอยไม่ไหว งานเยอะ ยิ่งถ่ายละครเรื่องขุนศึก ด้วยยากมาก และเหลือถ่ายอีกเยอะ เพราะโดนน้ำท่วม กว่าจะปิดกล้องยากมาก เพราะถ่ายต่างจังหวัดตลอด และเขาต้องมีละครของโพลีพลัส อีกเราเลยถามเขาว่าไหวไหม เขาบอกว่าไม่ไหว เลยต้องมาอ้อนเจนี่ ซึ่งพูดด้วยความสัตย์จริงว่า เริ่มแรกตอนที่จะทำละครเรื่องนี้ เคยคุยกับเจนี่เขาไว้แล้วว่าอยากให้เขาเล่น แต่ตอนนั้นเจนี่ไม่ว่างคิวเขายาวเหยียด ตอนหลังพลอยเขาบอกว่าเขาคิวได้ แต่พอมาถึงตอนนี้ พลอยเขามีหลายเรื่องทั้ง ขุนศึก ยังไม่ปิดกล้อง แถมสุขภาพเขาไม่ดี เลยตัดสินใจเป็นเจนี่ ทั้งที่เขาติดถ่าย แรงเงา ซึ่งตอนนี้คิวละครเขายุ่งไปหมด แต่เขามาเล่นให้เรา (เหมือนเจนี่น้อยใจ) ดีแล้วแหละที่น้อยใจ เพราะมีหัวใจก็ต้องน้อยใจไม่อย่างนั้นก็ไม่มีหัวใจสิ (ยิ้ม) ไม่เป็นไร เพราะเจนี่เราสนิทกัน เจอกันอยู่แล้ว แต่เรารักเขาอยู่แล้ว ต้องหยอดกันนิดหน่อย" ปิ่นกล่าว 
    
ถามต่อถึงแพลนละครที่จะทำในปีหน้า ผู้จัดคนดังเผยว่าตอนนี้เตรียมเรื่อง "มายาตะวัน" วางตัวนางเอกสุดฮอต "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ประกบ "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ซึ่งเป็นละครโรแมนติก ดราม่า 
    
"เขาสองคนไม่เคยเล่นด้วยกัน จับมาลงด้วยกันบ้างน่าจะดี ในเรื่องคิวตอนนี้รออั้มให้จบขุนศึก ส่วนญาญ่ารอให้จบธรณีนี่นี้ใครครอง และเรายังมีแผนจะเปิดกล้องอีกหลายเรื่องในปีหน้า" ปิ่นกล่าวปิดท้าย


พลอยพลอย
พลอยพลอย


พลอยพลอย


พลอยพลอย


พลอยพลอย


พลอยพลอยขอบคุณภาพประกอบ : instagram พลอย

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้