แกรมมี่ นัดเคลียร์เสก โลโซ เสพจริง ยุติสัญญา

แกรมมี่ นัดเคลียร์เสก โลโซ เสพจริง ยุติสัญญาจากกรณีที่ นางวิภากรณ์ ศุขพิมาย อดีตภรรยา นักร้องชื่อดัง "เสก โลโซ" หรือนายเสกสรร ศุขพิมาย โพสต์รูปคล้าย "เสก โลโซ" ลงเฟซบุ๊ก ทำท่าทางคล้ายกำลังเสพยา และระบุข้อความว่าทิ้งครอบครัวนั้น

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม เฟซบุ๊ก Sek Loso (Seklosolove songs) ของเสก โลโซ ยังมีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง โดยโพสต์ข้อความ "เอ่อ,คืออยากแจ้งให้ท่านผู้มีเกียรติทราบว่าจะขอหยุดทำการเฟซบุ๊กซัก 3-5 วัน (คือจะไม่เข้ามาโพสต์หรือมาเช็ก) แต่แควนๆ ยังเข้ามาโพสต์ได้นะจ๊ะ แจ้งไปยังทุกท่านที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรืออะไรต่างๆ ให้ติดต่อไปที่ "นาย" น้องชายผมในฐานะผู้จัดการส่วนตัว, เรื่องคอนเสิร์ตให้แจ้งไปที่ "พี่อ้วน" ผู้จัดการทัวร์และถ้าเรื่องปาร์ตี้ให้ติดต่อมาที่เลขาอ้อมนะจ๊ะ (คนเดียวเท่านั้น) Have a great SINGLE day ^_^ With Love > S. LOSO ...

ส่วนกรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ทำหนังสือถึงกรรมการบริหารบริษัท แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัดของ เสก โลโซ เพื่อขอให้ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีภาพถ่ายของเสก โลโซทำท่าทางคล้ายกำลังเสพสารเสพติดที่ถูกเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ และเฟซบุ๊กนั้น

นายกริช ทอมมัส กรรมการบริหารบริษัท แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ "มติชน" ว่า ทางแกรมมี่ได้ส่งเอกสารชี้แจงไปทาง ป.ป.ส.แล้วว่าไม่ทราบข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น รู้ทุกอย่างจากข่าวเช่นเดียวกับทาง ป.ป.ส เพราะก่อนหน้านี้ไม่สามารถติดต่อเสกได้ จึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าภาพที่เห็นผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเป็นการเสพสารเสพติดจริงๆ จนกว่าจะได้คุยกับเจ้าตัว คาดว่าน่าจะได้คุยในสัปดาห์หน้า เนื่องจากผู้จัดการส่วนตัวของเสก คืออ้อม-พรพิมล เทพพิชัย ติดต่อมาทางแกรมมี่แล้ว

"ทาง ป.ป.ส.ให้ชี้แจงว่าเรื่องราวเป็นยังไง เราก็ชี้แจงไปว่าต้องรอเจ้าตัวเข้ามาอธิบายว่าความจริงเป็นอย่างไร เพราะเราก็รู้จากข่าวเท่าที่ ป.ป.ส.รู้นั่นล่ะ หลังจากเขาเลือกที่จะหายตัวไป ตอนนี้เสกก็ให้ผู้จัดการติดต่อมาแล้ว ทีแรกจะนัดคุยวันนี้ (10 ธ.ค.) แต่ทางผู้บริหารไม่สะดวก เลยขอเลื่อนไปเป็นอาทิตย์หน้า ถ้าบอกว่าไม่ได้เสพ เรื่องก็คงจบ แต่ถ้าหากยอมรับว่าเสพจริง นอกจากจะส่งไปรักษาตัวแล้ว ก็คงจะต้องยุติสัญญาระหว่างเสกกับแกรมมี่ ส่วนจะกลับมาในวงการเพลงได้อีกครั้งหรือไม่ ก็คงแล้วแต่การตัดสินของสังคม และหลังจากคุยกับเสกแล้วก็จะแจ้งรายละเอียดและข้อตกลงระหว่างแกรมมี่และเสกไปยัง ป.ป.ส.อีกครั้ง" นาย กริชกล่าว

ส่วนกรณีที่เสก กล่าวว่าบนเวทีคอนเสิร์ตการนำเสนอข่าวสารไม่ได้สอบถามตัวเองก่อนที่จะนำเสนอไปนั้น นายกริชเผยว่า ทั้งหมดก็คงไม่มีใครรู้ข้อเท็จจริงนอกจากเจ้าตัว ก่อนหน้านี้แม้แต่แกรมมี่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งเจ้าตัวติดต่อมาเอง

"ก็คงงงๆ กันทั้งสังคม ใส่กันไปใส่กันมาไม่มีใครรู้ข้อเท็จจริง ทั้งหมดอยู่ที่เจ้าตัว ถ้าเสกยินยอม หลังจากการคุยกันก็คงจะมีการแถลงข่าวร่วมกันให้ชัดเจนว่ายังไง ถ้าบอกว่าไม่ได้เสพก็จะไปตรวจร่างกายให้เป็นหลักฐานชัดเจนมาชี้แจงต่อสังคม" นายกริช กล่าว

ส่วนกรณีที่ ป.ป.ส.จะเชิญผู้บริหารค่ายเพลงต่างๆ มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับกรณีที่มีศิลปินในสังกัดเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดนั้น ตัวแทนจาก บ.อาร์เอส จำกัด (มหาชน), โซนี่ มิวสิค เอนเตอร์เทนเมนท์ และวอร์เนอร์ มิวสิค เปิดเผยตรงกันว่ายังไม่ได้รับจดหมายเชิญจาก ป.ป.ส. แต่โดยปกติก็มีข้อห้ามไม่ให้ศิลปินข้องเกี่ยวกับยาเสพติดอยู่แล้ว


แกรมมี่ นัดเคลียร์เสก โลโซ เสพจริง ยุติสัญญา
แกรมมี่ นัดเคลียร์เสก โลโซ เสพจริง ยุติสัญญา


แกรมมี่ นัดเคลียร์เสก โลโซ เสพจริง ยุติสัญญา


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้