ตั๊ก เหลืออดฉะกลับ เจ หน้าหงาย

ไม่ได้เจอะกันตั้งนาน


เพิ่งจะได้เห็น ตั๊ก-บงกช คงมาลัย โผล่มาร่วมงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลเวิลด์ กับหัวใจที่ ช้ำชอก เพราะดันเจอ เพื่อนแค้นแทนเพื่อน กัดจิกอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ ป๊อบสตาร์ ค่าย สหมงคลฟิล์ม

ตั๊ก เผยว่า


หนังเรื่องนี้ตั๊กเล่นกับ เจ-มณฑล เค้าเป็นเพื่อนสนิทกับ จอนนี่ อันวา จริงๆ เค้าก็ดีนะ แต่พอตั๊กเลิกกับจอนนี่ เขาก็คุยกับตั๊กอีกแบบเลย เหมือนเขาแค้นแทนเพื่อน บางทีถ่ายๆ ไปเขาจะกัดๆ จนตั๊กรู้สึกไม่ดี ทำไมต้องประชดบางทีเขาจะพูดขึ้นมาว่าเมื่อคืนแชตกับจอนนี่


ตั๊กก็จะพูดแล้วมาบอกเราทำไม เจเขาก็จะโอ้ย! สงสารมันจริงๆ เหมือนจะพูดให้ตั๊กรู้สึกผิด

ถามว่าโกรธมั้ย

บางครั้งก็โกรธนะ จะบอกเจหยุดพูดแบบนี้ได้แล้วนะ เขาก็จะโต้หยุดได้ไงล่ะเธอยังไม่หยุดเลย ตั๊กก็จะโต้กลับเธอไม่รู้อะไรก็อย่าพูดดีกว่า เถียงกันในกองนั่นแหละ

วางตัวลำบากมั้ย?


ก่อนหน้านี้เพื่อนเขาเคยบอกตั๊กกับจอนนี่รักกันไม่นานหรอก ซึ่งเป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่เขาไม่รู้หรอกว่าความจริงคืออะไร แต่ทุกคนกลับมองว่าตั๊กทิ้งจอนนี่ ชอบพูดว่าจอนนี่เสียใจ เธอนั่นแหละผิด

เจอแค่เจคนเดียวก็เหนื่อยแล้ว เพราะมันไซโคฯตั๊กทั้งเรื่องเลย

จริงๆนิสัยเจก็ดีนะ แต่พอตั๊กเลิกกับจอนนี่ เขาก็เปลี่ยนไปมองเราไปอีกอย่าง ขนาดให้สัมภาษณ์เขายังเอาเรื่องจอนนี่มาพูดอีก ทั้งๆที่จบไปนานแล้ว

คงแค้นแทนเพื่อนมาก


มาพูดแบบนี้ไม่กลัวเจเคืองเหรอ อ๋อ!ไม่ ตั๊กเคยคุยกับเจว่าแค้นเราขนาดนี้เลยเหรอ เขาบอกใช่ เพราะจอนนี่รักตั๊กมาก

เขาเลยแค้นแทน

ตั๊กบอกไม่จริงหรอก เจก็โต้จริง เราเป็นเพื่อน เรารู้ตั๊กเลิกกับจอนนี่ก็กลายเป็นคนอื่น แต่จอนนี่กับตั๊กก็ยังคุยกันดี อีเมล์มาหาให้ดูแลตัวเองด้วย

ไม่ต้องหรอก จอนนี่ เพราะตั๊กเค้ามี เดย์ ไทเทเนียม ดูแลอยู่แล้ว!!

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้