นก” ปฏิเสธแอบกิ๊ก “กอล์ฟ”ลั่นไม่ได้ดีแบบ “วินนี่” ไม่มีดีกว่า

นก อุษณีนก อุษณีพอเป็นโสดก็ถูกจับตามองตลอดเวลาสำหรับสาว นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ ที่ล่าสุดมีคนตาดีถ่ายภาพเธอเดินเล่นอยู่กับนักแสดงร่วมช่องอย่าง กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา

จนทำให้อดสงสัยว่าจะเป็นหนุ่มคนใหม่ของเธอหรือเปล่า แต่งานนี้สาวนกขอปฏิเสธเสียงดังว่าไม่ใช่ แถมยังลั่นอีกว่า ถ้าคนใหม่ดีไม่เท่ากับอดีตหวานใจอย่าง วินนี่ คินนี่ ก็ไม่ขอมีดีกว่า ส่วนที่หลายคนจับตามองเรื่องที่เธอได้ร่วมงานกับคนเคยรักอย่าง วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ จะมีรีเทิร์นหรือเปล่านั้น เจ้าตัวก็เปรยว่าถ้าก้าวไปข้างหน้าแล้ว จะไม่ถอยหลังลงคลอง
   
นก เผยว่า “กับกอล์ฟก็เป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไรคืบหน้า”

ใช่คนนี้หรือเปล่าที่ก่อนหน้านี้เรามีข่าวตอนที่คบกับวินนี่?
“ไม่ใช่ค่ะ คือกอล์ฟเป็นเพื่อนกันมานาน ถ่ายละครด้วยกันตั้งแต่ปีที่แล้ว และถ่าย 3 เรื่องติด ก็เจอกันมาตลอดเลย ไม่ได้มีอะไรพิเศษ โอกาสพัฒนาคงไม่มี เพราะที่เราไปเดินด้วยกัน มันเหมือนเราถ่ายละครด้วยกันเยอะ เลยค่อนข้างสนิทกัน ยิ่งพอเราโสด ไปเดินด้วยกัน คนเลยจับตามอง ก็คุยไปแล้วไม่มีอะไรพิเศษ ไม่พัฒนาอะไร”
นก อุษณี - วินนี่นก อุษณี - วินนี่


 “มันเป็นช่วงมากกว่าที่นักแสดงกว่าจะถ่ายละครเสร็จก็เป็นปี แล้วสนิทกัน พอจบไปแล้วก็จะห่าง ๆ ไป ไม่ค่อยได้เจอ” โสดแบบนี้เวลาไปเดินกับใครทำให้เราต้องระวังตัวมากขึ้นมั้ย? “นกไม่ได้ระวังอะไร ใช้ชีวิตปกติ ถ้ามีภาพมาถามก็ตอบได้ ถ้าคนไหนคุย ก็จะบอกค่ะ เป็นแฟนหรือไม่ใช่ก็ตอบได้ค่ะ”
   
...แล้วกับวินนี่ยังคุยกันอยู่บ้างมั้ย…
 “คุยกันค่ะ กับวินนี่คือไม่มีอะไรที่ทำให้โกรธอยู่แล้ว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ รู้สึกดี ๆ ถึงไม่ได้เป็นแฟนก็ยังเป็นเพื่อนกัน” ตอนนี้เรามีคนคุย ๆ ใหม่บ้างหรือยัง? “ก็มีคนมาคุยบ้างค่ะ แต่มันก็ยังไม่ใช่ หรือบางทีคุยก็ห่าง ๆ ไปเพราะช่วงนี้นกยุ่งมาก ไม่ได้เจอใครเลย ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ ยังไม่เจอคนที่ดีพอค่ะ” …ดูปิดหัวใจนะ…
“ไม่ได้ปิดค่ะ แต่แบบถ้าหาดีกว่าวินนี่ไม่ได้ ก็ไม่มีดีกว่าค่ะ สงสัยจะยาก (หัวเราะ)”

พูดแบบนี้จะมีรีเทิร์นหรือเปล่า?
“เขาเป็นคนดีมาก เราก็รู้สึกอยากได้แฟนที่ดีแบบนี้ รักษามาตรฐานค่ะ ส่วนโอกาสรีเทิร์น เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้นกแฮปปี้กับชีวิต ตรงนี้ยังไม่คิดเรื่องนี้” ...ล่าสุดเราก็ไปเล่น “ขุนเดช” กับวี แล้วเขาเพิ่งเลิกกับแฟนด้วย ต่างคนต่างโสด คนเลยจับตามองรู้สึกยังไงบ้าง… “ไม่มีผลอะไรกับชีวิตค่ะ ไม่ได้รู้สึกอะไร นกเป็นคนไม่ถอยหลังลงคลองอยู่แล้ว เราก้าวไปข้างหน้า” เจอกับวีบ้างหรือยัง? “ก็เจอค่ะ ก็อยู่เฉย ๆ ตามปกติ เพราะไม่ได้มีอะไรที่ต้องเกี่ยวข้องกัน เลยไม่รู้ว่าจะคุยอะไรค่ะ”.

นก อุษณีนก อุษณี


นก อุษณีนก อุษณี


นก อุษณีนก อุษณี


นก อุษณีนก อุษณี


ภาพประกอบเครดิตตามภาพ

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้